BẢNG GIÁ NHỔ RĂNG KHÔN TẠI NHA KHOA ĐÔNG NAM Á

Răng khôn gây nhiều phiền toái trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Do đó, việc nhổ răng khôn là điều cần thiết. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chần chừ nhổ răng vì lo lắng giá nhổ răng khôn. Vậy chi phí nhổ răng khôn là bao nhiêu? Nha khoa Đông Nam Á xin gửi đến bạn bảng giá nhổ răng khôn mới nhất của chúng tôi

1. Tổn thương các răng lân cận

Bởi vì răng vĩnh viễn của chúng ta đã được định vị sẵn, việc mọc thêm răng khôn có thể buộc chúng sẽ phải di chuyển vị trí. Điều này gây ra đau, các vấn đề về khớp cắn và răng quá đông đúc sẽ gây khó khăn cho việc chải răng, dùng chỉ nha khoa không được hiệu quả và cuối cùng dẫn đến sâu răng, thậm chí là mất răng.

2. Tổn thương xương hàm

Một số răng khôn mọc lên đã tác động vào bên trong hàm, làm dịch chuyển các răng khác và thậm chí là cả đường viền hàm. Điều này có thể hạn chế việc há miệng và gây đau khi thực hiện. U nang cũng có thể hình thành dọc theo răng hàm mới mọc, có thể làm tiêu xương hàm và làm tổn thương dây thần kinh của các răng khỏe mạnh lân cận khi không được điều trị kịp thời.

3. Các vấn đề về xoang

Chúng ta biết rằng miệng và mũi có mối liên hệ mật thiết với nhau, nhưng bạn có biết rằng răng khôn bị va chạm có thể ảnh hưởng đến xoang? Bạn nên nhổ bỏ răng khôn khi những chiếc răng này mọc lên gây đau, tạo áp lực và làm tắc nghẽn xoang.

4. Nhạy cảm và đau đớn

Rất nhiều bệnh nhân chỉ nhận biết răng khôn bị va chạm khi bị đau nhức. Nhưng giống như bất kỳ vấn đề răng miệng nào, nó có dấu hiệu rất nhỏ và thậm chí hầu như không thể phát hiện được. Đừng bỏ qua bất kỳ cơn đau răng, thậm chí là ê buốt và cảm giác nhói nhẹ.

5. Gây ra viêm lợi

Sức khỏe răng miệng không chỉ giới hạn ở răng,  lợi cũng đóng một vai trò rất lớn và chịu tác động của răng khôn. Khi răng khôn mọc lệch so với các răng khác, hoặc mọc chiều ngang, chúng có thể khiến lợi bị sưng và khó làm sạch. Những vùng hơi đỏ dọc theo đường viền lợi này thường gây cảm giác đau khi chạm vào, cản trở việc đánh răng và dùng chỉ nha khoa đúng cách, cuối cùng dẫn đến sâu răng và viêm nha chu.

Bảng giá nhổ răng khôn tại Nha khoa Đông Nam Á

Thực tế, mức giá nhổ răng khôn ở mỗi cơ sở y tế cũng sẽ không giống nhau. Mức chi phí cho phẫu thuật nhổ răng khôn phải dựa trên rất nhiều tiêu chí như: Tay nghề bác sĩ, trang thiết bị máy móc…

Nha khoa Đông Nam Á xin gửi đến bạn bảng giá nhổ răng khôn tại phòng khám chúng tôi:

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nhổ răng khôn

Mức chi phí nhổ răng ở mỗi người sẽ không giống nhau. Bởi nhổ răng khôn hết bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

• Phụ thuộc vào tình trạng của răng:

Giá nhổ răng khôn phụ thuộc phần lớn vào tình trạng răng của từng người. Theo đó, nếu răng khôn mọc thẳng, việc nhổ răng sẽ đơn giản và dễ dàng hơn. Nên chi phí cũng sẽ ít tốn kém.

Còn trong trường hợp răng khôn mọc lệch, đâm sang các răng xung quanh, có biến chứng. Lúc này, việc nhổ răng sẽ phức tạp và khó khăn hơn. Do đó, mức chi phí sẽ cao hơn so với răng mọc thẳng.

• Phụ thuộc công nghệ nhổ răng khôn:

Kỹ thuật nhổ răng là yếu tố quyết định sự thành công và an toàn của ca nhổ răng. Đồng thời, giúp hạn chế đau đớn, tổn thương khi thực hiện. Do đó, cơ sở nha khoa có công nghệ hiện đại sẽ có giá nhổ răng khôn cao hơn.

Trước đây, việc nhổ răng bằng phương pháp truyền thống sử dụng dụng cụ thô sơ. Nên sẽ mất nhiều thời gian, đồng thời gây nên tình trang đau đớn cho người bệnh.

Tuy nhiên, hiện nay y học phát triển nên những nhược điểm trên đã được khắc phục hoàn toàn. Trước khi nhổ răng, người bệnh sẽ được gây tê để đảm bảo không đau.

Đồng thời, sử dụng máy Piezotome hiện đại giúp làm đứt nhẹ nhàng dây chằng neo xung quanh răng. Nên việc nhổ răng sẽ diễn ra nhẹ nhàng và không đau đớn cho ngời nhổ.

• Phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ nha khoa:

Yếu tố cuối cùng quyết định giá nhổ răng khôn đó là tay nghề của bác sĩ.

Một ca nhổ răng khôn có thành công hay không đòi hỏi bác sĩ thực hiện có tay nghề cao. Bởi răng khôn có thể mọc ở nhiều vị trí khác nhau. Do đó, bác sĩ có chuyên môn cao mới có thể xử lý an toàn, linh hoạt, tránh đau đớn cho người bệnh.

Do đó, nếu nhổ răng khôn được thực bởi bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm. Sẽ có giá nhổ răng khôn nhỉnh hơn so với bác sĩ có tay nghề chứ thực sự vững vàng.

Tại sao nên nhổ răng khôn ở Nha Khoa Đông Nam Á

  • Chúng tôi là những Y bác sĩ học khoa Răng Hàm Mặt chính quy đại học Y Hà Nội với gần 10 năm kinh nghiệm 
  • Chúng tôi sử dụng máy nhổ răng siêu âm Piezotome hạn chế đau và nhanh lành thương
  • Quy trình phẫu thuật vô trùng nghiêm ngặt nhất, Chăm sóc chu đáo nhất
  • Luôn có X-quang tại chỗ hỗ trợ quá trình nhổ răng

 

->>> Xem thêm: NIỀNG RĂNG INVISALIGN CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

                             NHỔ RĂNG KHÔN BAO LÂU THÌ LÀNH?

Bài viết liên quan