Bảng giá trồng răng tại Nha Khoa Sea Dental

Trồng răng thẩm mỹ không chỉ góp phần nâng cao chất lượng sức khỏe răng miệng, tuổi thọ của răng được trồng, mà còn đáp ứng tiêu chí làm đẹp thẩm mỹ mà khách hàng đưa ra.

Trồng răng nói chung và trồng răng sứ, trồng răng implant nói riêng đang ngày càng được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn. Với dịch vụ này, khách hàng vừa được thay răng mới để tiếp tục sử dụng, vừa có thể sở hữu một hàm răng đều, đẹp và trắng. Đặc biệt, đối với loại răng sứ mang tính thẩm mỹ cao, chúng ta còn có thể làm đẹp hàm răng của mình 1 cách hoàn hảo hơn. Hiểu được sự cần thiết của dịch vụ trồng răng hiện nay, Sea Dental đã và đang cung cấp dịch vụ trồng răng các loại với chất lượng đảm bảo và giá thành vô cùng tiết kiệm. Hãy cùng tham khảo chất lượng dịch vụ cũng như bảng giá của Sea Dental trong bài viết này nhé!

  1. Trồng răng Implant

Trồng răng implant là loại hình trồng răng được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, đồng thời cũng nhận được rất nhiều lời khuyên của các chuyên gia. Loại hình trồng răng này giúp chúng ta có thể trồng lại răng như nguyên thủy ban đầu, đảm bảo khả năng ăn, nhai như bình thường, đồng thời khôi phục thẩm mỹ và duy trì bền vững trọn đời.

 

  1. Trồng răng kỹ thuật All On 4, All On 6

Đây là kỹ thuật trồng răng cho những người bị mất răng toàn hàm, thiếu hụt xương. Người sử dụng dịch vụ trồng răng này sẽ được cắm 4 hoặc 6 trụ implant vào để phục hình 12 răng trên cùng 1 hàm. Hình thức trồng răng này giúp bạn lấy lại được hàm răng như nguyên thủy, đảm bảo chức năng ăn, nhai và tính thẩm mỹ

 

  1. Bọc răng sứ

Bọc răng sứ là hình thức trồng răng thẩm mỹ cao. Bạn có thể lựa chọn kiểu răng, màu răng như ý với tuổi thọ lên đến chục năm. Khi bọc răng sứ, bạn sẽ có hàm răng đều màu, trắng sáng và vô cùng chắc chắn.

Trồng răng có an toàn hay không?

Đây là vấn đề mà không ít khách hàng quan tâm, lo ngại. Câu trả lời tùy thuộc vào dịch vụ trồng răng do từng cơ sở cung cấp. Tại các cơ sở uy tín thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn khi trồng răng. Bởi lẽ, tại các cơ sở này, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của các chuyên gia bác sĩ giỏi, hệ thống máy móc hiện đại, cùng thuốc men đầy đủ.

Ngược lại, nếu như bạn lựa chọn dịch vụ tại những cơ sở không đảm bảo và không có chứng nhận an toàn, thì rất dễ gặp phải tình trạng lừa đảo hoặc thậm chí gặp nguy hiểm trong quá trình làm răng

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn trong quá trình trồng răng, khách hàng cũng nên tìm hiểu kỹ về loại hình trồng răng, cách thức thực hiện cũng như những sự chuẩn bị cần thiết.

Chẳng hạn, trước khi trồng răng sứ, bạn nên tìm hiểu loại hình trồng răng này là gì, cách thức trồng răng sứ như thế nào, trồng răng sứ bằng chất liệu gì, có bao nhiêu loại trồng răng sứ khác nhau,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể hỏi ý kiến của bác sĩ để chắc chắn rằng mình thực sự phù hợp với hình thức làm răng đó

Nha Khoa Sea Dental – địa chỉ trồng răng uy tín

Nhằm đáp ứng nhu cầu trồng răng đang ngày càng tăng cao của các khách hàng trên thị trường hiện nay, rất nhiều địa chỉ trồng răng uy tín đã ra đời. Một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu mà khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn đó là Sea Dental.

Với đội ngũ nha sĩ giỏi, hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ trồng răng các loại chất lượng nhất. Đồng thời, nhằm hỗ trợ các đối tượng khách hàng khác nhau trong việc tiết kiệm chi phí, chúng tôi còn hỗ trợ đưa ra mức giá vô cùng hấp dẫn.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ trồng răng của Sea Dental có thể tới trực tiếp phòng khám để được tư vấn hoặc liên hệ thông qua website https://seadental.vn/

Bảng giá trồng răng tại Sea Dental

Bài viết liên quan