BỌC SỨ LỖI THỜI RỒI, DÁN SỨ VENEER MỚI LÀ XU HƯỚNG LÀM ĐẸP HIỆN NAY

Với nhiều ưu điểm như bề mặt mỏng mịn, bền và không cần mài răng khi thực hiện, mặt dán sứ Veneer không mài là giải pháp cho các trường hợp răng ố vàng, mẻ, thưa hoặc bị gãy vỡ mà không ảnh hưởng đến tủy

Dán sứ Veneer không mài là kỹ thuật sử dụng một lớp răng sứ mỏng gắn trực tiếp lên răng. Dán răng sứ Veneer được chỉ định thực hiện và mang lại hiệu quả cao trong nhiều trường hợp phục hình thẩm mỹ răng như: răng mẻ, gẫy, răng bị nhiễm màu nặng hay răng thưa, che lấp đi những khuyết điểm và phục hồi lại hình dạng ban đầu của răng.

Mặt dán sứ Veneer có màu sắc giống như răng thật nên thường đươc áp dụng cho những trường hợp răng bị nhiễm màu nặng hay xỉn màu, để bệnh nhân có được hàm răng trắng sáng và nụ cười duyên dáng hơn. Những trường hợp răng bị sâu nặng, vỡ lớn hoặc răng đã chữa tủy thì mới nên bọc răng sứ.

So với bọc răng sứ, phương pháp mặt dán sứ Veneer không mài răng có nhiều lợi ích hơn. Ưu điểm đầu tiên của phương pháp này là có độ an toàn cao, không ảnh hưởng tới khả năng ăn nhai, không gây cộm, không gây khó chịu. Do không cần mài, quy trình dán sứ thường diễn ra nhanh chóng và không tác động đến răng thật. Đồng thời, điều này khiến người làm răng không bị ê buốt, đau đớn.

Mặt dán sứ Veneer sẽ giống như một lớp bảo vệ răng từ bên ngoài, mỏng nhưng cứng và chắc. Sự kết hợp của thiết bị hiện đại và việc xử lý bề mặt răng bằng công nghệ tiên tiến giúp cho mảng dán sứ có được độ mỏng tối đa nhưng vẫn bền chắc, cứng cáp, bền màu với thời gian . Độ dày của mặt sứ chỉ rơi vào khoảng 0,3 – 0,8 mm, tương đương với độ dày của kính áp tròng.

Răng được dán sứ Veneer có màu sắc tự nhiên như răng thật. Lớp sứ siêu mỏng dát bên ngoài giúp bảo vệ màu răng đẹp vĩnh viễn. Mặt răng sứ Veneer có tuổi thọ bền lâu như răng thật, tất nhiên là bạn cũng phải có quá trình chăm sóc và bảo vệ đúng cách. Mặt dán sứ tương thích với nướu nên không gây tình trạng cộm cán, viêm nhiễm hay bất tiện gì khi dán vào răng tự nhiên.

Dán sứ Veneer không mài tại Nha khoa Đông Nam Á được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về phục hình Veneer tại Hàn Quốc. Khi tới đây, các bạn sẽ được tư vấn và điều trị trực tiếp bởi Bác sỹ Đỗ Văn Quyền, chuyên gia phục hình dán sứ Veneer, được cấp chứng chỉ bởi các Hiệp hội Nha khoa uy tín trong nước và quốc tế

Nha khoa Đông Nam Á sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại giúp khách hàng điều trị nha khoa toàn diện, đem lại hàm răng chắc khỏe và nụ cười tự tin.

 

Bài viết liên quan