Cơ hội niềng răng giá rẻ tại nha khoa Đông Nam Á

Điều trị chỉnh nha là khoản đầu tư tốn kém, xa tầm với của những người có thu nhập thấp đến bình thường. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên sống chung với hàm răng khấp khểnh không như ý, có một số cách giúp mong muốn sở hữu hàm răng thẳng đều trở thành sự thật mà không phải quá lo lắng đến giá niềng răng.

Bạn nên cho con em mình đi thăm khám nha khoa trong khoảng từ 6 – 7 tuổi

Tại sao không nên trì hoãn niềng răng

Chỉnh nha niềng răng là để khắc phục các khuyết tật về răng lệch lạc, sai khớp cắn. Những vấn đề này bắt đầu định hình rõ ràng vào giai đoạn thay răng vĩnh viễn, nếu bệnh nhân cố tình không tiến hành điều trị sớm thì sẽ phải đối mặt với những hậu quả đáng tiếc sau: 

Khớp cắn sai lệch có thể dẫn đến rối loạn khớp thái dương, đau dây thần kinh liên hàm

  1. Bị stress, tự ti do diện mạo thiếu thẩm mỹ
  2. Dễ mắc các bệnh răng miệng do vị khuẩn dễ dàng trú ngụ, bám vào vùng răng lệch lạc
  3. Dễ mắc các bệnh tiêu hóa do chức năng ăn nhai kém

Có rất nhiều người trì hoãn niềng răng vì lí do kinh tế dù biết nên niềng răng ngay khi cần thiết. Nếu hiện tại chưa đủ năng lực chi trả , nha khoa Đông Nam Á xin mách bạn các cách để có giá niềng răng rẻ nhất.

lưu ý trong quá trình niềng răng

Chọn lựa phương pháp niềng răng giá rẻ

Niềng răng mắc cài kim loại thường

Trong các phương pháp niềng răng, niềng răng mắc cài kim loại có chi phí thấp nhất do không kín đáo, tiện lợi như niềng răng mắc cài sứ và niềng răng Invisalign. Đây là lựa chọn phù hợp với người có ngân sách ít.

Niềng răng mắc cài kim loại có ưu điểm là giá rẻ, khắc phục được đại đa số các trường hợp cần chỉnh nha, khuyết điểm là tính thẩm mỹ của mắc cài thấp, phải tới tái khám kiểm tra dây cung niềng răng thường xuyên.

Đăng ký nhận các ưu đãi niềng răng giá rẻ của nha khoa Đông Nam Á

Sinh viên chỉnh nha không lo về giá

Những người có nhu cầu niềng răng có thể nhận được mức giá niềng răng thấp hơn giá gốc phòng khám niêm yết khi đăng ký niềng răng vào thời gian phòng khám có ưu đãi giảm giá.

Ưu đãi giảm giá niềng răng sẽ được áp dụng cho một số đối tượng trong thời gian nhất định, bởi vậy bạn nên thường xuyên theo dõi các cập nhập mới của phòng khám để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi hấp dẫn nào.

Đăng ký niềng răng trả góp tại nha khoa Đông Nam Á

điều trị nha khoa trả góp lãi suất 0%

Nếu khách hàng không đủ khả năng thanh toán chi phí niềng răng ngay trong 1 lần, nha khoa Đông Nam Á sẵn sàng cung cấp cho khách hàng dịch vụ trả góp không lãi suất trong vòng 1 năm. Chính sách thanh toán trả góp đặc biệt phù hợp với học sinh, sinh viên, những người có thu nhập thấp đến bình thường. Những người niềng răng theo chương trình trả góp của nha khoa Đông Nam Á vẫn được hưởng dịch vụ ngang như những người thanh toán 1 lần.

Niềng răng giá rẻ có đảm bảo chất lượng không ?

Niềng răng giá rẻ uy tín tại nha khoa Đông Nam Á hoàn toàn an toàn, chất lượng. Mọi bệnh nhân điều trị tại phòng khám đều được hưởng dịch vụ nha khoa tốt nhất.

Những người đăng ký niềng răng theo chương trình ưu đãi giảm giá và niềng răng trả góp sẽ không có bất kỳ hạn chế nào về các quyền lợi:

  • Được sử dụng vật liệu nha khoa chất lượng cao
  • Được ký hợp đồng niềng răng bảo hành kết quả
  • Được phòng khám theo dõi, chăm sóc tận tình trong suốt quá trình niềng răng, chủ động đặt lịch, nhắc nhở tái khám thường xuyên
  • Được niềng răng bởi các bác sĩ chỉnh nha chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, 100% tốt nghiệp đại học Y Hà Nội

 

đăng kí khám và tư vấn nha khoa miễn phí

Bài viết liên quan