GIẢI ĐÁP TRỒNG RĂNG IMPLANT GIÁ BAO NHIÊU?

Hiện nay, nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật mà những phương pháp phục hình răng cũng có nhiều cải tiến vượt bậc. Điển hình là sự ra đời của phương pháp trồng răng implant vô cùng hiện đại, đem lại hiệu quả tối ưu. Nếu bạn đọc đang quan tâm và có thắc mắc về trồng răng implant giá bao nhiêu thì đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây!

Những ưu điểm đáng chú ý của phương pháp trồng răng implant

Trồng răng implant giúp phục hình cho những chiếc răng đã mất 

trồng răng implant

Để tiến hành quy trình trồng răng implant, một trụ titan được thiết kế đặc biệt và phù hợp theo chân răng đã mất được đưa xuống phần xương hàm. Trên thân của trụ titan có những đường gen giúp cho xương hàm tích hợp một cách nhanh chóng. Chiếc trụ titan lúc này đóng vai trò như một chân răng thật. Tiếp theo, mão răng sứ được đặt lên trên qua một khớp nối, từ đó phục hình lại mặt nhai.

Như vậy, ta có thể thấy khi trồng răng Implant đã giúp phục hình được chiếc răng đã mất một cách toàn diện kể cả chân răng cho đến mặt nhai. Chiếc răng Implant vừa được thay mới sẽ có vai trò như một chiếc răng thật, đảm bảo được toàn bộ chức năng cần thiết.

Trồng răng implant hỗ trợ ngăn tình trạng tiêu xương, tụt lợi hiệu quả

Nếu bạn bị mất răng lâu năm, vùng xương hàm tại chân răng bị mất sẽ trống thì rất dễ gặp phải tình trạng vùng xương hàm sẽ tiêu dần. Điều này tương đối nguy hiểm bởi nó ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe răng miệng của con người. 

Khi thực hiện quy trình cấy ghép răng Implant, vùng hàm trống sẽ được cấy ghép răng implant với trụ titan như một chân răng thật. Nhờ vậy có thể giúp ngăn chặn được tình trạng tiêu xương xảy ra. Đây chính là ưu điểm đáng chú ý chỉ có riêng ở phương pháp trồng răng Implant mà các phương pháp khác không làm được.

Tiến hành phương pháp trồng implant không gây ảnh hưởng đến các răng xung quanh

răng implant ko ảnh hưởng răng khác

Ở một số phương pháp phục hình răng khác, trong quá trình thực hiện thường gây ảnh hưởng đến chiếc răng thật xung quanh. Tuy nhiên, phương pháp trồng răng Implant đã khắc phục hoàn toàn được nhược điểm này. Kỹ thuật phục hình răng trên Implant không có tác động đến bất cứ chiếc răng nào. Mọi thao tác đều sẽ thực hiện trên vị trí của chiếc răng thật đã mất nên đảm bảo an toàn cho các răng bên cạnh hiệu quả.

Thời gian sử dụng răng trồng implant lâu dài, giúp người dùng tiết kiệm chi phí 

Chắc hẳn câu hỏi về trồng răng implant có bền không là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu về phương pháp này. Trụ implant có tính cơ học cao, đảm bảo không bị gỉ sét hay mài mòn nên tuổi thọ cũng khá cao, trung bình là trên 20 năm. Nếu như người dùng có chế độ chăm sóc khoa học, đúng cách thì những chiếc răng Implant còn có thể duy trì trọn đời.

Xem thêm: Bảng giá trồng răng implant

Tìm hiểu về phương pháp trồng răng implant giá bao nhiêu?

Trồng răng Implant giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố là dòng trụ và loại mão răng sứ mà người dùng lựa chọn. Thêm vào đó  tình trạng sức khỏe răng miệng của từng người cũng sẽ ảnh hưởng đến giá cả.

trụ và mão răng

Mỗi loại mão sử dụng đều có ưu điểm và một mức giá riêng. Do vậy, giá trồng răng Implant bao nhiêu hiện nay rất khó để xác định được con số cụ thể. Nó phụ thuộc rất lớn vào từng tình trạng mất răng cùng với khả năng tài chính của mỗi khách hàng.

Tuy nhiên, so với mặt bằng chung các phương pháp làm răng khác thì trồng răng implant tiêu tốn một khoản chi phí khá lớn. Người dùng cần có sự chuẩn bị cũng như tính toán kỹ càng về mặt tài chính trước khi quyết định tiến hành phương pháp trồng răng này.

Lý do chi phí của phương pháp trồng răng Implant cao?

Giá trồng răng Implant có mức cao hơn một số phương pháp phục hình răng truyền thống khác cụ thể vì các lý do sau:

  • Đây là phương pháp cần yêu cầu sự hỗ trợ của các công nghệ máy móc tân tiến hàng đầu hiện nay. Những loại máy chuyên phục vụ trồng răng Implant, giúp đảm bảo quá trình trồng răng diễn ra hiệu quả và thành công nhất.
  • Do chất liệu Titanium được dùng ở phần trụ cùng khớp nối hiện không thể sản xuất trong nước mà hoàn toàn là nhập khẩu từ nước ngoài về.

chất liệu titan

 

  • Ngoài ra, kỹ thuật thực hiện quy trình này có độ phức tạp cao, đòi hỏi bác sĩ cần có chuyên môn tốt và kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Mặc dù có chi phí trồng răng giả cao hơn những phương pháp khác, thế nhưng trồng răng Implant vẫn sở hữu rất nhiều ưu điểm tuyệt vời. Nhờ vậy mà có thể khắc phục gần như hoàn toàn những yêu cầu, khuyết điểm của những phương pháp truyền thống. 

Để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp trồng implant cũng như trồng răng implant giá bao nhiêu, bạn có thể liên hệ tới Nha khoa Đông Nam Á qua hotline 0911 222 798 – 0768 234 999 hoặc website Nhakhoadongnama.vn ngay hôm nay!

Trên đây là một số thông tin cụ thể về ưu điểm và giải đáp trồng răng implant giá bao nhiêu cho bạn đọc tìm hiểu. Hy vọng nhờ bài viết này mà bạn đã có thêm những hiểu biết về phương pháp phục hình răng hiện đại hàng đầu này!

Bài viết cùng chuyên mục