NHA KHOA SEA DENTAL – NHA KHOA UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Chào mừng các bạn đã đến với chúng tôi!

Phòng khám Nha Khoa SEA Dental được thành lập từ năm 2013. Hiện nay, chúng tôi đã có 2 cơ sở tại Hà Nội ở địa chỉ , Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân và 446 Đội Cấn, Phường Cống vị, Quận Ba ĐÌnh.

So với thu nhập của đa số người dân hiện nay, giá cả của các dịch vụ nha khoa vẫn còn ở mức khá cao. Để lựa chọn một phòng khám nha khoa chất lượng tốt với chi phí hợp lý không phải là một điều dễ nếu bạn không tìm hiểu trước. Nha khoa chúng tôi đầu tư toàn diện cả về con người, trang thiết bị điều trị và chất lượng dịch vụ với mong muốn đưa đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ nha khoa hoàn hảo với chi phí phải chăng.

Hiện nay, qua gần 10 năm phát triển, mỗi tháng chúng tôi tiếp nhận hàng trăm lượt khách hàng tới khám và sử dụng các dịch vụ về nha khoa thẩm mỹ và bệnh lý răng miệng.

Lấy chất lượng điều trị làm trọng tâm phát triển, Nha khoa SEA Dental tự hào là hệ thống nha khoa có đội ngũ 100% bác sĩ tốt nghiệp đại học Y Hà Nội hệ chính quy, tham gia các khóa học nâng cao chuyên sâu ở cả trong và ngoài nước.

Các bác sĩ tại Nha khoa chúng tôi được tổ chức theo hướng chuyên môn hóa, mỗi bác sĩ sẽ được đào tạo chuyên sâu về một số mảng như: Chỉnh nha niềng răng, Cấy ghép implant, Phục hình răng sứ thẩm mỹ, Bệnh lý khớp thái dương hàm hay Phẫu thuật trong miệng… Chúng tôi tự hào là trung tâm nha khoa đã điều trị thành công các ca bệnh khó. Chúng tôi cùng hiểu rằng, giá trị tri thức là bất biến và quý vị đến với chúng tôi để nhận lại một kết quả điều trị hoàn hảo, lâu dài. Do đó, các bác sĩ phải luôn tâm niệm trau dồi kiến thức chuyên môn và y đức trong suốt quá trình hành nghề.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Theo chia sẻ của nhiều khách hàng, ngoài vấn đề về chuyên môn của đội ngũ bác sĩ ra thì họ sẽ cảm thấy tin tưởng hơn đối với các phòng khám nha khoa có cơ sở vật chất hiện đại. Chính vì thế các cơ sở nha khoa đều không tiếc tiền đầu tư trang thiết bị, máy móc để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình và nha khoa Sea Dental cũng vậy.

Chúng tôi sử dụng máy CT 3D conebeam để khảo sát cận lâm sàng về vấn đề răng miệng của bạn, qua phim này bạn có thể quan sát được tất cả các răng có trên cung hàm của mình. Ngoài ra chụp X-quang tại chỗ, giúp khảo sát vị trí răng tại vị trí đau mà bạn đang gặp phải một cách chi tiết. Từ đó đưa ra các chẩn đoán bệnh một cách chính xác. Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng các thiết bị, máy móc hỗ trợ trong quá trình điều trị chuyên môn như máy Piezotome hỗ trợ nhổ răng khôn an toàn, ít sang chấn. Máy nội nha để điều trị tủy một cách chính xác và nhanh hơn, Máy cắm implant hỗ trợ quá trình trồng răng, Máy laser hỗ trợ phẫu thuật cười hở lợi….

Sea Dental luôn đi đầu về các công nghệ, thiết bị hỗ trợ điều trị nha khoa nhằm đem đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Quy trình vô khuẩn nghiêm ngặt

Ngoài tiêu chuẩn vô trùng theo quy định của Bộ Y tế bao gồm hấp sấy tiệt khuẩn bằng lò hấp autoclave, bảo quản dụng cụ trong tủ tia cực tím. Tại Nha khoa Sea Dental, tất cả những dụng cụ như tay khoan, đầu lấy cao, que hàn, khăn trải ngực, cốc súc miệng… đều được sử dụng một lần cho mỗi bệnh nhân giúp loại bỏ hoàn toàn khả năng lây nhiễm chéo. Chúng tôi còn có phòng phẫu thuật riêng cho các điều trị chuyên sâu để tránh những nhiễm trùng có thể xảy ra. Nha khoa Đông Nam Á tự hào là một trong số ít các cơ sở nha khoa thực hiện được điều này.

Giá cả niêm yết rõ ràng, không phát sinh

Sau khi thống nhất về kế hoạch điều trị, bác sĩ sẽ thông báo cho bạn toàn bộ chi phí trước khi thực hiện. Khi chi phí đã được thông báo, tuyệt đối sẽ không phát sinh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này. Giá cả của tất cả các hạng mục điều trị đều được chúng tôi niêm yết công khai, tránh trường hợp “mỗi người, mỗi giá” bạn có thể xem bảng giá chi tiết được niêm yết  Tại đây

Hơn nữa, thấu hiểu những khó khăn về mặt tài chính của khách hàng, chúng tôi triển khai chương trình thanh toán trả góp không lãi suất với các điều trị như niềng răng, trồng răng Implant, bọc răng sứ.

Dịch vụ đa dạng với chính sách bảo hành sau bán hàng uy tín

Sea Dental làm các dịch vụ từ thẩm mỹ nha khoa như: Thẩm mỹ răng sứ, niềng răng, Tẩy trắng răng…cho đến điều trị các vấn đề về bệnh lý răng miệng , Phẫu thuật trong miệng. Chúng tôi cam kết về trình độ bác sĩ và chất lượng điều trị của mình. Với chính sách bảo dưỡng bảo hành uy tín, thời gian bảo hành lâu dài.

Ngoài ra, trong thời gian bảo hành, bạn sẽ được phòng chăm sóc khách hàng của Nha khoa Đông Nam Á gọi điện để nhắc lịch bảo dưỡng, lấy cao răng định kỳ mỗi 6 tháng/lần. Để tránh các vấn đề rủi ro về răng miệng có thể gặp phải trong thời gian sử dụng.

Kênh youtube,facebook…hỗ trợ khách hàng

Đây là các kênh thông tin hỗ trợ khách hàng do phòng chăm sóc khách hàng thực hiện. Tại đây, bạn có thể tìm cho mình tất cả các câu trả lời về nha khoa thông qua các video trên youtube , facebook… Ngoài ra bạn có thể tương tác lại với chúng tôi bằng cách comment, inbox để được đội ngũ của chúng tôi hỗ trợ tốt hơn.

Tất cả những thông tin chúng tôi cung cấp đều hữu ích và trực quan, dễ hiểu. Bạn sẽ khó có thể tìm kiếm được các thông tin này ở nơi khác khi mà hiện nay, các trang mạng đều ngập tràn các quảng cáo, chiếm dụng phần lớn mức độ hiển thị.