Bọc Răng Sứ Giá Rẻ Và Những Nguy Hại Khôn Lường Bạn Cần Biết

Bọc răng sứ giá rẻ là nhu cầu của khá nhiều người. Nhưng hãy cân nhắc thật cẩn thận và lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy để tránh trường hợp “ Tiền mất tật mang”.

Bạn có biết, giá bọc răng sứ thẩm mỹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng sứ, công nghệ ứng dụng, trình độ chuyên môn, tiêu chuẩn dịch vụ,… ? Bạn có biết bọc răng sứ giá rẻ có thể để lại các biến chứng răng miệng nguy hiểm dẫn đến rẻ mà chưa hẳn đã rẻ hoặc tệ hơn là tiền mất tật mang.

răng sứ giá rẻ

Giá bọc răng sứ thẩm mỹ thấp nhất thị trường hiện nay

Mức giá bọc răng sứ thẩm mỹ trên thị trường hiện nay ở khoảng từ 1,5 triệu đồng/ răng hoặc có thể lên đến vài chục triệu đồng mỗi răng tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bọc răng sứ :

  • Tình trạng răng miệng thực tế của khách hàng.
  • Loại hình răng sứ và chất lượng răng sứ mà khách hàng lựa chọn.
  • Số lượng răng thực hiện trong mỗi lần bọc sứ.
  • Chất lượng dịch vụ nha khoa chính : trình độ tay nghề của nha sĩ, công nghệ ứng dụng, cơ sở hạ tầng và thiết bị phục vụ dịch vụ, chất lượng quy trình phục vụ dịch vụ,…
  • Các yếu tố tác động khác từ bên ngoài : vị trí của trung tâm nha khoa, chi phí mặt bằng, thời giá,…

Bọc răng sứ tưởng chừng đơn giản nhưng lại yêu cầu rất cao về kỹ thuật

Bọc răng sứ giá rẻ và những nguy hại khôn lường

tác hại của bọc răng sứ giá rẻ

Bọc răng sứ giá rẻ mà chúng tôi đang định nghĩa ở đây là giá bọc răng sứ đã căn cứ theo các yếu tố ảnh hưởng quyết định giá so với giá sàn cơ bản theo loại hình răng sứ và chất lượng răng sứ.  Bọc răng sứ giá rẻ có thể đem lại nhiều hậu quả khôn lường. Dưới đây là một số trường hợp xấu xảy ra khi sử dụng dịch vụ bọc răng sứ giá rẻ khi chưa tìm hiểu kỹ về chất lượng dịch vụ nha khoa.

Đen viền răng do bọc răng sứ giá rẻ

đen viền răng do bọc răng sứ giá rẻ

Răng sứ đảm bảo chất lượng sẽ không bị phai màu, không bị ngã vàng, không bị tác động của axit và vi khuẩn trong môi trường khoang miệng tạo ra những viền đen làm mất thẩm mỹ.

Những dịch vụ bọc răng sứ giá rẻ không đảm bảo được các tiêu chuẩn chất lượng trên thì không phải là dịch vụ bọc răng sứ giá rẻ mà chúng ta nên lựa chọn.

Đau nhức và ê buốt khi ăn nhai do bọc răng sứ giá rẻ

đau nhức, ê buốt khi bọc răng sứ giá rẻ

Kỹ thuật bọc răng sứ đòi hỏi kỹ thuật tay nghề khéo léo đảm bảo răng sứ được bọc chính xác nhất, đảm bảo đúng kỹ thuật nhất. Trong trường hợp sử dụng dịch vụ có giá bọc răng sứ thấp không do áp dụng chương trình khuyến mãi rất có thể chúng ta sẽ gặp những nha sĩ chưa đảm bảo trình độ tay nghề, không đảm bảo được tiêu chuẩn kỹ thuật khi định vị răng sứ gây nên tình trạng kênh lên sau khi phục hình dẫn đến triệu chứng đau nhức hoặc ê buốt khi nhai thức ăn.

Viêm nướu và hôi miệng do bọc răng sứ giá rẻ

Giá bọc răng sứ rẻ quả đúng là lời mời rất hấp dẫn đối với tất cả chúng ta thế nhưng chẳng ai muốn bọc răng sứ giá rẻ mà để lại các di chứng về sau.

Khi bọc răng sứ không đúng kỹ thuật, mão sứ không khớp với trụ răng làm cho thức ăn mà các mảng bám bị kẹt giữa trụ răng và mão sứ, lâu dần gây ra tình trạng viêm nướu và hôi miệng. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến việc giao tiếp và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của chúng ta.

Nguy cơ rụng răng sớm do bọc răng sứ giá rẻ

Có dịch vụ nha khoa nào có thể đảm bảo giá bọc răng sứ rẻ mà vẫn đảm bảo uy tín chất lượng ?

bọc răng sứ uy tín, chất lượng cao tại nha khoa Đông Nam Á

“ Rẻ không đồng nghĩa với dởm, đắt nhất không hẳn là tốt nhất” – Chính vì vậy, trước khi quyết định làm răng sứ, các bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về uy tín và chất lượng dịch vụ tại địa chỉ nha khoa để đảm bảo kết quả bọc răng sứ và các dịch vụ chăm sóc răng miệng khác là đảm bảo kết quả tốt nhất và lâu dài nhất.

Bài viết liên quan