Bọc Răng Sứ Là Gì? Bọc Răng Sứ Ở Đâu Tốt Và Uy Tín Nhất?

Bọc răng sứ ở đâu tốt và uy tín là cụm từ tìm kiếm đầu tiên của những ai có nhu cầu cải thiện những khuyết điểm của hàm răng. Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là một trong những kĩ thuật nha khoa nhằm khắc phục những khuyết điểm của hàm răng như răng thưa, răng sứt mẻ, răng xỉn màu… Bác sĩ, chuyên gia sẽ mài đi một phần răng của bạn để dùng mão sứ bọc lại. Sau khi mão sứ được gắn vào răng thật, các khuyết điểm của răng sẽ được khắc phục.

bọc răng sứ ở đâu tốt

Giống như tất cả các phương pháp điều trị và làm đẹp khác, bọc răng sứ cũng có những ưu và nhược điểm nhất định:

Ưu điểm của bọc răng sứ:

 • Khắc phục các khuyết điểm về hình thể và màu sắc của răng như: răng bị sứt mẻ, thưa, xỉn màu…
 • Tính thẩm mỹ cao: bạn sẽ có một hàm răng đều, trắng, sáng, đều đặn
 • Đem lại sự tự tin: Hàm răng đẹp sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn, bạn không phải ngại ngùng khi nói cười
 • Bảo vệ răng thật

Nhược điểm của bọc răng sứ:

 • Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời, bọc răng sứ cũng có nhược điểm như:
 • Phải chăm sóc răng miệng thật kĩ và kiểm tra định kì

Bọc răng sứ ở đâu tốt và uy tín?

Bọc răng sứ ở đâu là yếu tố quyết định phần lơn đến hiệu quả của quá trình thẩm mỹ. Bởi vậy, việc tìm một cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện là một điều quan trọng và cần thiết.

Các yếu tố của một cơ sở nha khoa uy tín:

 • Bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và nhiều kinh nghiệm: Bác sĩ là người trực tiếp thăm khám và tiến hành phục hình cho răng của bạn nên bác sĩ tay nghề không giỏi sẽ rất khó đảm bảo được hiệu quả như mình mong muốn.
 • Đặc biệt, bọc răng sứ có thế phát sinh những vấn đề sau này nên cần tìm cơ sở bọc răng sứ uy tín để tránh những rủi ro đáng tiếc.
 • Cơ sở nha khoa có đầy đủ thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến: Đây là yếu tố thứ hai để trả lời cho câu hỏi bọc răng sứ ở đâu tốt. Máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến sẽ giúp cho việc thăm khám, chẩn đoán được chính xác từ đó đưa ra giải pháp phù hợp, hiệu quả, đảm bảo được an toàn và thẩm mỹ.
 • Chuyên nghiệp, bảo hành lâu dài: Yếu tố này rất quan trọng bởi nếu không được bảo hành khi răng bạn xảy ra sự cố sau bọc sứ sẽ không được điều trị và khắc phục rất gây ra những biến chứng ngoài mong muốn.
 • Chi phí hợp lý, giá cả cạnh trang: Chi phí phải tương đương với chất lượng dịch vụ và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa có dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ nhưng bọc răng sứ ở đâu tốt, hiệu quả và an toàn lại là câu hỏi khiến nhiều người đắn đo. Một trong những cơ sở bọc răng sứ tốt được nhiều người đánh giá cao là Nha khoa Đông Nam Á. Với kinh nghiệm hơn 10 năm của các bác sĩ và trang thiết bị, công nghệ hiện đại, Nha khoa Đông Nam Á đã thành công với hàng ngàn ca bọc răng sứ. Đây là một địa chỉ tin cây mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ, hãy liên hệ ngay Nha khoa Đông Nam Á để được tư vấn cụ thể.

Một số chia sẻ trên đây hy vọng đã giúp bạn biết được bọc răng sứ ở đâu tốt và uy tín nhất. Chúc các bạn tìm được đơn vị chỉnh hình răng thẩm mỹ như mong đợi nhé.

Bài viết liên quan