Cập Nhật Chi Phí Bọc Răng Sứ Mới Nhất Hiện Nay

Bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền và bọc răng sứ ở đâu giá rẻ mà đảm bảo nhất luôn là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu khi có dự định thực hiện việc bọc răng sứ.

bọc răng sứ

Bọc răng sứ gồm 2 nhóm dịch vụ chính là bọc răng sứ thẩm mỹ để cải thiện tình trạng thẩm mỹ răng thật giúp hàm răng đẹp hơn và bọc răng sứ điều trị nhằm phục hồi chức năng răng sau khi chữa tủy. Chính vì vậy, bọc răng sứ bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào nhu cầu bọc răng sứ của bạn và các yếu tố chi phối giá bọc răng sứ.

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

Khi tiến hành bọc răng sứ, kết quả không chỉ đem lại khả năng phục hồi chức năng răng, ảnh hưởng đến chất lượng hàm răng mà còn ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ. Hơn nữa, bọc răng sứ bao nhiêu tiền rất khó để trả lời chung chung vì dịch vụ bọc răng sứ rất đa dạng.

Các loại hình dịch vụ bọc răng sứ cơ bản gồm

  • Bọc răng sứ kim loại
  • Bọc răng sứ Katana
  • Bọc răng sứ Nacera
  • Dán sứ Veneer
  • Bọc răng sứ Ceramill
  • ………………………

Nha khoa Đông Nam Á luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với dịch vụ cao cấp nhất
Từ các loại hình bọc răng sứ như vừa kể trên, khi bạn lựa chọn được loại răng sứ sử dụng. Nha khoa sẽ báo giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền một cách chính xác theo số lượng răng bạn cần bọc. Trên thị trường hiện nay, giá để bọc răng sứ có thể giao động từ 1,5 – 20 triệu đồng / răng tùy thuộc vào loại hình dịch vụ bạn chọn và các yếu tố có liên quan khác.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bọc răng sứ thẩm mỹ

  • Giá bọc răng sứ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng hiện hữu của bạn

Tùy thuộc vào tình trạng răng bị khuyết điểm hoặc cần điều trị bọc răng sứ như thế nào từ đó, nha sĩ tư vấn sẽ có mức giá đề nghị với một số loại hình dịch vụ răng sứ.

Có những trường hợp, đa sâu răng hoặc răng bị gãy vỡ nhiều kèm theo tình trạng chân răng yếu, giá bọc răng sứ tính theo đơn vị từng răng có thể giảm do số lượng răng làm nhiều hơn một.

nha khoa Đông Nam Á

  • Giá bọc răng sứ tùy thuộc vào tính chất và loại hình dịch vụ răng sứ mà bạn lựa chọn:

Như các bạn đã biết, dịch vụ bọc răng sứ rất đa dạng, bọc răng sứ bao nhiêu tiền sẽ do loại hình dịch vụ bọc răng sứ mà bạn lựa chọn là điều hiển nhiên. Mỗi loại hình dịch vụ bọc răng sứ sẽ có những ưu điểm vượt trội khác nhau, khi bạn có nhu cầu bọc răng sứ các nha sĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn.

  • Giá bọc răng sứ tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ nha khoa:

Yếu tố chất lượng dịch vụ nha khoa sẽ được quyết định bởi trình độ tay nghề kỹ thuật chuyên môn của nha sĩ, cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hỗ trợ dịch vụ bọc răng sứ và những yếu tố dịch vụ chi tiết cơ bản nhằm đảm bảo sự hài lòng khi khách đến vừa lòng khi khách ra về cũng sẽ ít nhiều làm thay đổi mức giá dịch vụ bọc răng sứ.

Nha khoa Đông Nam Á đã làm hài lòng hơn 10.000 khách hàng trên toàn quốc

Kết luận: Bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn và chất lượng sản phẩm/ dịch vụ nha khoa bạn chọn. Chính vì vậy, những đơn vị nha khoa lớn sở hữu đội ngũ nha sĩ có trình độ chuyên môn cao luôn được nâng cao trình độ tay nghề để đảm bảo phục vụ khách hàng ở những dịch vụ mới nhất cao cấp nhất sẽ có giá cao hơn so với giá sàn của thị trường là điều tất yếu.

Bài viết liên quan