Làm Răng Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội? Những Lưu Ý Cần Biết

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận, bạn đang có nhu cầu tìm hiểu làm răng ở đâu tốt nhất Hà Nội để cải thiện hàm răng khuyết điểm của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Làm răng ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Theo đánh giá của khách hàng từng sử dụng dịch vụ làm răng thì Nha khoa Đông Nam Á là một trong những câu trả lời ưu việt cho câu hỏi làm răng ở đâu tốt nhất Hà Nội. Rất nhiều khách hàng đã được thay đổi diện mạo, tự tin với hàm răng của chính mình sau khi đến với Nha khoa Đông Nam Á.

làm răng ở đâu tốt nhất hà nội

Những yếu tố giúp Nha khoa Đông Nam Á được khách hàng tin tưởng và trở thành một trong những phòng khám nha khoa tốt nhất Hà Nội:

  • Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm: Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng của một phòng khám. Đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Đông Nam Á đều được đào tạo tại các cơ sở hàng đầu của ngành chỉnh nha trong và ngoài nước. Thường xuyên tham gia các lớp tập huấn nâng cao về chuyên môn. Và đặc biệt với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với sự thành công của hàng ngàn ca bệnh nhân, đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Đông Nam Á luôn tự tin đem lại sự hiệu quả, an toàn và thẩm mỹ tuyệt đối cho khách hàng.
  • Đến với Nha khoa Đông Nam Á, khách hàng sẽ được các bác sĩ trự tiếp thăm khám, chẩn đoán và tư vấn phương pháp làm răng sứ phù hợp nhất với từng người.
  • Phương pháp tiên tiến, công nghệ hiện đại: Làm răng đòi hỏi sự chính xác gần như tuyệt đối về thiết kế cũng như chế tạo mão sứ nên thiết bị máy móc hỗ trợ cần hiện đại, tiên tiến để đảm bảo yêu cầu.
  • Nhằm đem lại chất lượng và sự an toàn cao nhất cho khách hàng nên Nha khoa Đông Nam Á thường xuyên cập nhật các phương pháp mới nhất, đầu tư thiết bị hiện đại nhất như: Máy chụp X-quang, máy CAD/ CAM, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, phần mềm phân tích Simplant 3D…
  • Phục vụ chuyên nghiệp, bảo hành lâu dài: Đến với Nha khoa Đông Nam Á bạn sẽ được tư vấn tận tình từ đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tư vấn để tìm được phương pháp hiệu quả nhất. Ngoài ra, gia cả tại đây vô cùng hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và chế độ bảo hành dài lâu.

Những lưu ý khi làm răng

Khi đã biết được làm răng ở đâu tốt nhất Hà Nội thì có một số lưu ý khi làm răng sứ bạn nên biết:

  • Các loại răng: Hiện nay có 2 loại răng sứ phổ biếng là Răng sứ sườn kim loại (Porcelain fused Metal) và Răng toàn sứ (All ceramic – Zirconia crown) để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất.
  • Tuổi thọ của răng: Tuổi thọ của răn sứ sau làm sẽ từ 7-10 năm hoặc có thể lên tới 15 năm và hơn. Độ bền phụ thuộc vào cách chăm sóc và vệ sinh của bạn. Bạn cũng không phải lo lắng về khả năng cắn nhai của răng sứ bởi nó hoạt động như răng tự nhiên của bạn.
  • Cách chăm sóc răng sau làm: Điều này bạn cần lưu ý đặc biệt bởi nó ảnh hưởng đến chất lượng và độ bện của răng. Nên chải răng 2-3 lần/ ngày, dùng chỉ nha khoa, kiểm tra định kì theo lịch của bác sĩ…

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về làm răng ở đâu tốt nhất Hà Nội thì hãy tham khảo bài viết này để có câu trả lời tốt nhất nhé!

Bài viết liên quan