Cười Hở Lợi Có Ảnh Hưởng Thế Nào Đến Tướng Số Phụ Nữ?

Không phải tự nhiên mà ông bà ta vốn có câu: “Cái răng, cái tóc là góc con người”. Răng và tóc phần nào giúp toát lên vẻ đẹp cũng như sự tự tin của mỗi người. Việc sở hữu một hàm răng đẹp không chỉ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lần đầu gặp gỡ mà theo tướng số học, hàm răng còn trực tiếp ảnh hưởng đến số phận của mỗi người. Đặc biệt là những người sở hữu nụ cười hở lợi lại càng bị tác động nhiều nhất.

Vậy những người có nụ cười hở lợi sẽ có tướng số như thế nào? Cùng Nha khoa Đông Nam Á tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé.

Cười hở lợi là khi cười phần lợi bị lộ ra trên 3mm kể từ chân răng đến vành môi trên. Nó không phải là bệnh lý và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn. Nhưng thẩm mỹ nụ cười xấu đi rất nhiều. Các nguyên nhân gây cười hở lợi như:

+ Xương hàm phát triển nhô ra phía trước.

+ Lợi phát triển quá phát bao trùm lên thân răng.

+ Cơ kéo môi trên ngắn, kéo môi lên cao gây hở lợi khi cười.

+ Thân răng ngắn, răng phát triển không hoàn toàn làm mất cân đối giữa răng, môi, lợi.

Tùy theo quan niệm của mỗi người mà có tin hay không cười hở lợi tốt hay xấu. Nhưng trước tiên, cười hở lợi sẽ làm nụ cười của bạn xấu đi. Bạn luôn mặc cảm, mất tự tin về nụ cười hở lợi của mình và còn buồn hơn khi nó còn mang những ý nghĩa không tốt đẹp theo nhân tướng học.

Người có nụ cười hở lợi ảnh hưởng đến tướng số ra như thế nào?

Theo nhân tướng học thì những bộ phận trên gương mặt một con người ví dụ như: mắt, mũi, môi, khuôn miệng, lông mày, xương gò má,… Tất cả những vị trí đó đều có liên quan đến tướng số, nó phản ánh sự thành công – thất bại, sướng – khổ, chuyện tốt – chuyện xấu trong mọi việc của bạn. Và nó cũng có thể xác định được tính cách của bạn. Nói đơn giản hơn về tướng số trên khuôn mặt đó là có thể đoán vận mệnh cả đời con người.

Xét về tính cách

Người con gái mà có nụ cười như vậy thì sẽ có tính cách thảo mai, xấu tính, không trung thực, thường có tính xấu “tam sao thất bản” – tức là một câu chuyện khi nói với nhiều người sẽ có những cách nói khác nhau khiến họ hiểu sai câu chuyện ban đầu. Đặc biệt là những người như này còn không có khả năng giữ gìn được của cải, vật chất.

Chính vì thế mà người con gái cười hở lợi sẽ không được người xung quanh tin tưởng cho lắm vì bản tính hóng hớt, hay buôn chuyện.
Đây thực sự là bản tính xấu và nó có thể gây ra nhiều ảnh hưởng tới người khác vì những câu chuyện hóng hớt, xuyên tạc từ những lần buôn dưa lê, bán dưa chuột của họ.

Xét về công danh – sự nghiệp

Con đường công danh của người cười con gái cười hở lợi thì lại ngược lại. Họ có lối sống phóng khoáng, hướng ngoại và rất coi trọng công danh sự, sự nghiệp của họ cũng rất phát triển. Vì vậy, cuộc sống sau này không cần lo cơm ăn áo mặc.

Xét về đường tình duyên

Về con đường tình duyên thì có vẻ những người con gái cười hở lợi rất lận đận và khó kiếm được tấm chồng. Vì cười hở lợi khiến cho thẩm mỹ trên khuôn mặt không được nữ tính, trông xấu hơn và làm những người khác giới e ngại, thường xa lánh khi nghĩ đến việc chung sống trọn đời. Hơn nữa, người con gái có nụ cười hở lợi theo tướng số thì được cho là người đa tình. Vì rất giỏi ăn nói, ăn nói khéo léo nên rất hay được người khác giới chú ý bởi vậy nên thường bị đánh giá là đa tình, nhiều anh – em trai mưa khiến người thực sự muốn ở bên cạnh họ hay cảm thấy lo lắng, bất an. Đặc biệt, nếu có tìm được một tấm chồng thì cuộc sống hôn nhân cũng sẽ không được hạnh phúc và suôn sẻ. Vì người con gái cười hở lợi rất hay ghen tuông mù quáng. Vì vậy mà người con gái cười hở lợi rất dễ bị tổn thương trong hôn nhân, tình cảm lạnh dần.

Khắc phục cười hở lợi thay đổi vận mệnh thay đổi cuộc sống

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp đang ngày một tăng cao, dù chỉ là khuyết điểm nhỏ mọi người đều muốn khắc phục. Với người bị cười hở lợi, những quan điểm áp đặt về tướng số, vận mệnh khiến nhiều bạn càng muốn khắc phục dứt điểm tình trạng này để thay đổi vận mệnh của bản thân. Thực tế, với một nụ cười tự tin thì chắc chắn công việc và cuộc sống của chúng ta cũng trở nên thuận lợi hơn.

Tư vấn điều trị hở lợi tại Nha khoa Đông Nam Á, người bệnh sẽ nhận thấy những ưu điểm vượt trội chỉ có tại phòng khám của chúng tôi như:

– 100% các bác sĩ điều trị cười hở lợi tại Nha Khoa Đông Nam Á đều tốt nghiệp hệ chính quy ĐH Y Hà Nội, với kinh nghiệm dày dặn về phẫu thuật trong miệng, tỷ lệ điều trị cười hở lợi thành công là 100%.

– Phòng phẫu thuật chuyên biệt đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Đặc biệt, máy piezotome cắt xương và làm nhẵn bề mặt gốc răng, giảm tối đa đau, phù nề, tổn thương thần kinh – mạch máu trong xương hàm.

– Sử dụng thước Chu để xác định chiều dài thân răng lý tưởng, sau phẫu thuật bạn sẽ có kích thước răng lý tưởng, cân đối cả về thẩm mỹ trắng và thẩm mỹ hồng.

– Tạo hình đường viền lợi bằng máy Laser đảm bảo không chảy máu, không đau, không phù nề.

– Chụp phim khảo sát để đo lường phần xương ổ quá phát trong trường hợp cắt lợi có hạ xương ổ.

– Điều trị hở lợi tại Nha khoa Đông Nam Á với thời gian chỉ từ 1-2h và sẽ nhanh chóng phục hồi.

Bài viết liên quan