Dán Răng Sứ Giá Bao Nhiêu? Các Yếu Tố Ảnh Hưởng

Dán răng sứ giá bao nhiêu? Có đắt hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu?

Mặt dán sứ Veneer là hình thức phục hình phục hình răng. Được đánh giá cao vì tính thẩm mỹ cũng như khả năng khôi phục hàm răng nhanh chóng. Hình thức này phù hợp với các khách hàng muốn che đi khiếm khuyết trên mặt răng. Mà không muốn tổn thương đến răng thật.

Thông thường, mỗi người sẽ thực hiện dán sứ Veneer đủ đường cười từ 8 -16 răng. Để mang đến diện mạo toàn diện cho hàm răng. Do đó, chi phí dán răng sứ Veneer có thể thay đổi ít nhiều với mỗi trường hợp răng khác nhau.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá dán răng sứ Veneer

Tuy nhiên, nhiều người có băn khoăn mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu, tại sao chi phí lại cao vậy. Lý giải điều này, có thể hiểu đơn giản các yếu tố quyết định đến giá dán răng sứ Veneer như sau:

Chất liệu sứ: Từ chất liệu sứ tinh khiết, trắng sáng được nung luyện trong nhiệt độ và thời gian đặc biệt đã cho ra đời mặt dán sứ Veneer tinh xảo. Thật dễ hiểu khi răng sứ Veneer có màu sắc đẹp cũng như độ cứng cao. Dù chỉ là một lớp sứ mỏng để dán lên mặt ngoài của răng. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu thẩm mỹ và độ bền của người dùng.

Độ mài răng tối thiểu hoặc không mài răng: Khi tiến hành mặt dán răng sứ Veneer, các bác sĩ chỉ cần mài một lớp mỏng khoảng 0.3 – 0.6 mm trên mặt trước của răng cần phục hình. Điều này đòi hỏi phải nhờ sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tiên tiến mới đảm bảo được việc mài chính xác và mặt dán đạt hiệu quả. Các thiết bị hiện đại là công cụ đắc lực, giúp quá trình dán răng sứ Veneer thuận lợi và chắc chắn.

Đòi hỏi bác sỹ có tay nghề cao: Mặt dán sứ Veneer yêu cầu nghiêm ngặt về kỹ thuật thực hiện. Điều này, phụ thuộc rất lớn vào tay nghề và chuyên môn cao của bác sĩ thực hiện. Các thao tác trên hàm răng phải thật chính xác, tỉ mỉ đến từng chi tiết thì phương pháp này mới đạt kết quả như mong đợi.

mat-dan-su-veneer-gia-bao-nhieu-10

Địa chỉ dán sứ Veneer chất lượng tại Hà Nội

Nha khoa Đông Nam Á không chỉ là địa chỉ làm răng sứ Veneer đẹp, chuẩn. Đây là cơ sở nha khoa chất lượng, có chi phí phù hợp và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

  • Ứng dụng thành công phương pháp dán răng sứ hiện đại. Thực hiện nhanh chóng, không gây đau đớn hay khó chịu. Hàm răng đều đẹp và khỏe mạnh bền lâu.
  • Tại Đông Nam Á quy tụ đội ngũ bác sỹ hơn 10 năm kinh nghiệm. Trực tiếp đảm trách dịch vụ từ đầu cho đến khi hoàn thiện quy trình bọc răng sứ đảm bảo độ thẩm mỹ cao, tính an toàn cũng như hiệu quả lâu bền sau khi làm răng sứ.
  • Quy trình bọc răng sứ được thực hiện nhanh chóng dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại.
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Phòng dịch vụ riêng biệt, đáp ứng tiêu chuẩn vô khuẩn, mang đến sự trải nghiệm khác biệt. Điều này cũng là ưu điểm nổi trội để quy trình dán răng sứ Veneer nhanh chóng, tiết kiệm.
  • Chính sách giá và bảo hành tối ưu. Nha khoa cung cấp thẻ bảo hành chính hãng cho khách hàng thực hiện làm răng. Ngoài ra, các ưu đãi hấp dẫn khi thực hiện dịch vụ là điều mà bạn không thể bỏ qua.

Trên đây là những thông tin về dán răng sứ giá bao nhiêu mà bạn có thể tham khảo. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Bài viết liên quan