Niềng Răng Mắc Sứ Là Gì? Có Những Điểm Nổi Bật Nào?

Niềng răng mắc sứ được xem là một sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội, được nhiều người an tâm lựa chọn. Vì thế khi sức hút loại niềng răng này không hề nhỏ cũng không có gì ngạc nhiên. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Niềng răng mắc sứ Clarity Ultra là gì ?

Đây là một trong những sản phẩm nổi tiếng của tập đoàn danh giá 3M, chuyên về các thiết bị y tế và nha khoa. Khác với các sản phẩm niềng răng kim loại thông thường, loại mắc cài này được làm bằng sứ trong, cho màu sắc cảm quan gần như hòa cùng với màu răng thật. Vậy nên khi đeo mắc cài này, khi giao tiếp, người đối diện sẽ khó mà phát giác bạn đang niềng răng. Nói một cách khác, hầu như chỉ có mình bạn biết bạn đang đeo mắc cài.

Khách hàng có thể chọn dây đeo kim loại, hoặc dây trong để có thể đảm bảo tối đa nhất tính thẩm mỹ cho hàm răng trong quá trình niềng răng.

Nguyên lý hoạt động thông minh của 3M Clarity cũng khiến giới chuyên môn ngạc nhiên khi có thể rút ngăn thời gian điều trị một cách ngắn nhất. Tiết kiệm thời gian điều trị trên ghế nha đồng thời cũng giúp bệnh nhân nhanh chóng có được nụ cười như ý.

Niềng răng mắc cái sứ là gì? Tất tần tật thông tin bạn cần biết

Niềng răng mắc sứ Clarity Ultra có gì nổi bật ?

  • Màu mắc cài sứ luôn bền vững với thời gian: Công nghệ hiện đại, ưu việt nhất hiện nay đã giúp 3M tạo nên loại mắc cài sứ không chỉ có độ trong và màu sắc y như răng thật, mà còn giữ nguyên được điều đó trong suốt quá trình điều trị. Với chất liệu cao cấp sứ trong suốt chống đổi màu, bao phủ bằng công nghệ hiện đại nhất. Bạn sẽ không phải bận tâm về sự biến đổi màu sắc bởi đồ ăn thức uống có màu. Màu sắc được phủ trên mắc cài sẽ vẫn như hồi thuở ban đầu cho dù bạn đã kết thúc quá trình điều trị.
  • Chỉ bạn biết bạn đang niềng răng: Không còn phải tự ti khi nói chuyện hay cười vì gần như rất khó có thể phát hiện bạn đang niềng răng. Dây cung niềng răng cũng có thể được làm từ chất liệu có màu trắng ngà, đồng bộ với các mắc cài. Từ đó nâng cao hiệu quả về mặt thẩm mỹ, giúp bệnh nhân hoàn toàn tự tin trong giao tiếp.
  • Vệ sinh dễ dàng hơn khi niềng răng mắc cài sứ: Trong quá trình niềng răng với các mắc cài kim loại, rất nhiều bệnh nhân phàn nàn về sự hình thành mảng bám, các vết ố do dư động thức ăn thừa, do rất khó và mất thời gian để có thể làm sạch. Tuy nhiên, với mắc cài sứ 3M Clarity thì khác. Với thiết kế độc đáo và tỉ mỉ từng chi tiết, mỗi chiếc mắc cài đều là sự tâm huyết của các nhà nghiên cứu tại 3M, giúp bệnh nhân dễ dàng loại sạch các vật thể dư thừa, phòng ngừa các bệnh và mùi hôi răng miệng
  • Đẩy lùi đau đớn với niềng răng mắc cài sứ: Mắc cài kim loại nhiều khi gây đau đớn và xước lợi do sự cọ xát trong khoang miệng. Vấn đề đó sẽ được khắc phục hoàn toàn trong thiết kế mắc cài sứ của 3M. Sứ phun khuôn cho bề mặt nhẵn, các cạnh được mài tròn, khiến cho sự cọ xát trong khoang miệng không còn đau đơn hay gây ra tổn thương cho bệnh nhân. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội để nhiều người lựa chọn thay vì sử dụng mắc cài kim loại trong niềng răng. Đặc biệt mắc cài này rất thân thiện với trẻ nhỏ, khiến các bé không còn khó chịu hay sợ hãi khi có các dị vật trong miệng.
  • Tiết kiệm tối đa thời gian khi niềng răng mắc cài sứ: Thời gian điều trị trên ghế nha được giảm thiếu tối đa, mang lại sự thoải mái và linh hoạt. Thêm vào đó, quá trình cũng được rút ngắn chỉ còn 1/3 thời gian so với các loại mắc cài khác. Công nghệ độc quyền của 3M cho phép buộc chặt gấp đôi, nhờ đó mà tính hiệu quả cũng tăng lên rõ rệt. Mắc cài luôn hoạt động với cơ chế tự khóa thông minh tiên tiến nhất trên thế giới, bạn sẽ phải ngạc nhiên khi chỉ trong thời gian rất ngắn, hàm răng của mình đã có được sự thay đổi rõ rệt.

Niềng răng mắc cái sứ là gì? Tất tần tật thông tin bạn cần biết

Niềng răng mắc sứ 3M Clarity tốn bao nhiêu tiền ?

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, niềng răng không chỉ đẹp sau khi niềng, kể cả trong quá trình trị liệu, cũng phải khiến khách hàng cảm thấy thoải mái và tự tin, chúng tôi đã nhanh chóng đưa sản phẩm này của 3M vào trong danh mục, với mức giá chỉ 45 triệu đồng. Đây là một mức giá hợp lý. Thậm chí có thể nói là khá dễ chịu so với một vài địa chỉ nha khoa khác.

Chúng tôi có đội ngũ bác sỹ với nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp tại những trường chuyên ngành nha khoa vô cùng danh giá, chắc chắn sẽ mang đến cho người niềng răng hài lòng và an tâm nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy, làm tăng thêm sự thoải mái của khách hàng dành cho sản phẩm mắc cài sứ Clarity Ultra, chỉ với mức giá 45 triệu đồng.

Trên đây là những thông tin về niềng răng mắc sứ mà bạn cố thể tham khảo. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin thú vị nhé.

Bài viết liên quan