Nha Khoa Đông Nam Á: Đội Ngũ Bác Sĩ Chuyên Nghiệp

Là một trong những nha khoa danh tiếng bậc nhất hiện nay, Nha khoa Đông Nam Á với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, chuyên môn tay nghề cao đã và đang nhận được sự yêu mến của rất nhiều bệnh nhân khi có các vấn đề về răng miệng. Đến với Đông Nam Á, khách hàng sẽ được tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời mà không phải bất kỳ nơi nào cũng có.

Đội ngũ bác sỹ trên 10 năm kinh nghiệm

Sau thời gian thành lập và phát triển, hiện nay, Nha khoa Đông Nam Á sở hữu đội ngũ bác sỹ trên 10 năm kinh nghiệm. Mỗi bác sĩ tại đây đều có các chứng chỉ, bằng cấp trong nước và quốc tế về các dịch vụ nha khoa như chỉnh nha, khớp cắn, implant, phục hình răng…

Từ những kinh nghiệm quý báu được đúc rút qua từng năm, các bác sỹ luôn tâm lý và cố gắng thấu hiểu từng bệnh nhân. Bởi chỉ khi đó, họ mới có thể đưa ra những lời khuyên, phác đồ điều trị hiệu quả. Cũng chỉ bởi khi đó, bệnh nhân mới có thể có tâm lý thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Từ đó cho hiệu quả cao hơn, nhanh chóng hơn, tiết kiệm hơn.

Hơn nữa, các trang thiết bị tại nha khoa đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước châu Âu, nhằm nâng cao hơn hiệu quả và lợi ích cho khách hàng khi đến thăm khám tại nha khoa.

Nha khoa Đông Nam Á

Đội ngũ bác sỹ được đào tạo chuyên sâu

Tại nha khoa Đông Nam Á, mỗi bác sỹ đều sở hữu cho mình những tấm bằng, chứng chỉ danh giá của đại học Y Hà Nội, đại học Bordeaux-Segalen II (Pháp),… Với tham vọng ngày càng có thêm nhiều người được tiếp cận với những phương pháp điều trị tân tiến, trong suốt quá trình làm việc, các bác sỹ cũng không ngừng tham gia những khóa tu nghiệp ở cả trong và ngoài nước, như Pháp, Thái Lan, Hàn Quốc,… nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như tay nghề của bản thân.

Luôn trân trọng từng nụ cười của mỗi khách hàng, tại nha khoa Đông Nam Á, các nha sỹ không chỉ điều trị các bệnh răng miệng, mà còn thiết kế, hoàn thiện nét cười tự nhiên cho từng bệnh nhân.

Mỗi bác sỹ tại đây đều có chuyên môn riêng của từng người như bệnh lý răng miệng, chỉnh nha niềng răng, phục hình răng sứ, cấy ghép Implant… Nhờ đó có thể chuyên môn hóa trong từng công việc. Mang lại sự hài lòng cao nhất cho mỗi khách hàng đến với nha khoa.

Đội ngũ bác sỹ luôn không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn

Ngoài việc tự bản thân mỗi nha sỹ có kế hoạch nâng cao tay nghề của riêng mình, nha khoa Đông Nam Á cũng tổ chức những đợt tập huấn, tu nghiệp ở nước ngoài định kỳ. Kiến thức là vô cùng bao la. Các công nghệ thì ngày một được nâng cao, đổi mới, và tiêu tiến. Chỉ có không ngừng học hỏi và nỗ lực, mới có thể có được sự tin cậy và an tâm từ những bệnh nhân. Hoạt động này giúp các bác sỹ có thể học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, cùng nhau tìm hiểu những kiến thức mới, cập nhật các công nghệ hiện đại để đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Không chỉ học trên sách vở, lý thuyết, những hoạt động định kỳ này cũng là cơ hội để các bác sỹ trẻ có cơ hội được thực hành, cọ sát, trau dồi kinh nghiệm từ các bác sỹ lâu năm. Đây đều là những cơ hội rất quý báu mà nha khoa Đông Nam Á dành tặng cho các bác sỹ, bởi những sự gắn bó và sự cống hiến mà họ đã dành cho bệnh nhân.

Nâng cao y đức người thầy thuốc theo quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chữa bệnh từ chính cái tâm của mình

Coi bệnh nhân như người nhà, đối xử và chữa bệnh cho họ xuất phát từ chính cái tâm của người nha sĩ. Đó là những gì mà đội ngũ bác sỹ nha khoa Đông Nam Á luôn tâm niệm. Không chỉ điều trị bằng những kiến thức chuyên môn, các bác sỹ tại đây luôn chu đáo, ân cần, tạo cho bệnh nhân sự thoải mái. Từ những lời trò chuyện tư vấn, thái độ đón tiếp niềm nở, cho đến cả những lợi dặn dò sau mỗi đợt trị liệu, đều khiến khách hàng an tâm và muốn quay lại gắn bó với nha khoa.

Nha khoa Đông Nam Á luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trước mục tiêu lợi nhuận. Khách hàng sẽ luôn được tư vấn và thăm khám miễn phí, trước, sau và trong quá trình điều trị. Tùy thuộc vào thể trạng và những điều kiện khác của khách hàng, đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra những lời tư vấn thiết thực nhất, phù hợp nhất. Chỉ khi khách hàng đồng ý và thực sự tin tưởng, chúng tôi mới bắt tay vào quá trình chữa trị.

Trên đây là những thông tin về đôi ngũ bác sĩ chuyên nghiệp của Nha khoa Đông Nam Á mà bạn có thể tham khảo. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật các tin tức hữu ích nhé.

Bài viết liên quan