Giá Bọc Răng Sứ Ceramill Bao Nhiêu? Thông Tin Mới Nhất

Răng sứ Ceramill là giải pháp phục hình răng được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi nó có nhiều ưu điểm nổi bật. Vậy giá bọc răng sứ Ceramill bao nhiêu? Có đắt không?

Giới thiệu về răng sứ Ceramill

Răng sứ Ceramill do tập đoàn Amann Girbach Germany phát triển là một trong những loại răng sứ cao cấp nhất hiện nay và là lựa chọn hàng đầu cho phục hình bọc răng sứ tại Mỹ và châu Âu.

Răng sứ Ceramill cấu tạo gồm 2 phần là sườn và thân răng. Sườn được làm từ chất liueje zirconia và lớp sứ bên ngoài được làm từ Ceramill kiss. Đây là 2 loại vật liệu quý được sử dụng trong ngành hàng không vũ trụ.

Răng sứ Ceramill đáp ứng được nhiều yếu tố từ về thẩm mỹ, độ bền chắc và an toàn.

Đối tượng áp dụng bọc răng sứ Ceramill:

  • Răng bị vỡ, sứt mẻ, hở kẽ, răng bị gẫy một phần thân, răng vẩu, hô muốn làm răng thẩm mỹ.
  • Răng sau khi điều trị các bệnh lý như: viêm quanh cuống, viêm tủy…
  • Răng bị nhiễm màu do kháng sinh nặng khó có thể phục hồi màu sắc men bằng công nghệ tẩy trắng… hay răng xỉn màu do các nguyên nhân khác.
  • Trường hợp muốn kết hợp phục hình với cấy ghép Implant răng để thay thế răng mất hoàn toàn cả phần thân và phần chân răng.

Giá bọc răng sứ Ceramill

Giá bọc răng sứ Ceramill

Răng sứ Ceramill đang là một trong những loại răng sứ có giá cao nhất hiện nay. Giá bọc răng sứ Ceramill tại từng cơ sở Nha khoa sẽ khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Một trong những cơ sở nha khoa có chất lượng bọc răng sứ Ceramill được khách hàng đánh giá cao là Nha khoa Đông Nam Á.

Hiện nay, giá bọc răng sứ Ceramill  tại Nha khoa Đông Nam là 7.000.000 VNĐ/ 1 răng. Mức giá này khá hợp lý và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Vì sao giá bọc răng sứ Ceramill lại cao?

Theo khảo sát, bọc răng sứ Ceramill có độ sống động và tự nhiên tương đồng với răng thật. Ngoài ra, răng sứ Ceramill có rất nhiều ưu điểm nổi bật nên giá bọc răng sứ Ceramill ở top cao nhất hiện nay.

Thẩm mỹ cao

Răng sứ Ceramill có lớp sườn được làm từ zirconia nên răng có màu trắng trong, độ mờ và tính tương phản quang học như răng thật. Có thể bọc răng sứ Ceramill cho cả răng hàm và răng cửa nên nếu bọc cả hàm bạn sẽ có một hàm răng đều đẹp không khuyết điểm.

Giá bọc răng sứ Ceramill

Độ bền cao

Khung sườn của răng sứ Ceramill có độ cứng lên tới lên tới 1566MPa, gấp 5 lần răng thật. Với độ cứng này răng sứ Ceramill đáp ứng được tiêu chí cao về độ bền.

Răng sứ Ceramill có tuổi thọ kéo dài 15-20 năm. Nếu chăm sóc tốt và sinh hoạt, ăn uống khoa học, thời gian này có thể kéo dài trên 20 năm thậm chí là vĩnh viễn.

An toàn

Răng sứ không kim loại Ceramill có tính tương thích sinh hoạt rất cao, hoàn toàn tương thích với các mô sống, không gây kích ứng. Khi bọc răng sứ Ceramill bạn sẽ không phải lo lắng vè tình trạng đen viền nướu, răng xỉn màu, dắt thức ăn…

Sản xuất trên công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất

Một trong những lý do khiến giá bọc răng sứ Ceramill thuộc top cao nhất hiện nay là do được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất.

Răng sứ Ceramill được sản xuất trên công nghệ hiện đại CAD/CAM với độ chính xác gần như tuyệt đối. Khoảng hở vi kẽ giữa các răng khi bọc răng sứ Caremill chỉ ở mức 25 µm – độ khít cao nhất trong cả các dòng răng sứ zirconia.

Lớp khung sườn siêu cứng cùng hệ thống mũi tiện siêu bé (chỉ 0,25mm) nên răng sứ Ceramill có độ dày cực mỏng chỉ với 0,25mm. Với độ dày như này bạn sẽ không phải mài răng nhiều khi bọc  và sẽ không có cảm giác bị cộm.

Đảm bảo chức năng nhai

Với độ cứng gấp 5 lần răng thường và độ dày chỉ có 0,25mm, bọc răng sứ Caremill vẫn đảm bảo được chức năng nhai và cảm giác khi ăn uống.

Như vậy, chính vì nhưng ưu điểm tuyệt vời như trên nên giá bọc răng sứ Ceramill đang ở top cao nhất hiện nay.

Bài viết liên quan