Giá Bọc Răng Sứ Veneer Tại Nha Khoa Đông Nam Á Có Giá Bao Nhiêu?

Răng sứ Veneer là giải pháp phục hình răng đang được ưa chuộng ngày nay bởi có nhiều ưu điểm nổi bật. Vậy giá bọc răng sứ Veneer bao nhiêu? Có đắt không? Cùng chúng tôi tìm hiểu giá bọc răng sứ Veneer tại nha khoa Đông Nam Á là bao nhiêu nhé.

giá bọc răng sứ Veneer

Bọc răng sứ Veneer còn có tên gọi là mặt dán sứ Veneer, đây là phương pháp phục hình thẩm mỹ hiện đại cho răng nhằm khắc phục tình trạng răng thưa, răng có kẽ hở, răng kích thước không đồng đều, răng bị sứt mẻ, răng bị xỉn màu… Khi tiến hành bọc răng sứ Veneer bác sĩ sẽ mài một phần rất nhỏ ở răng sau đó dùng một loại keo nha khoa chuyên dụng để dán mặt sứ Veneer lên.

Giá bọc răng sứ Veneer tại Nha khoa Đông Nam Á

Giá bọc răng sứ Veneer bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Tuy nhiên, giá của bọc răng sứ Veneer không cố định và giống nhau mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất lượng răng sứ Veneer; tay nghề bác sĩ; chế độ bảo hành… Một trong những cơ sở nha khoa có dịch vụ bọc răng sứ Veneer chất lượng, chi phí hợp lý được khách hàng đánh giá cao là Nha khoa Đông Nam Á.

Hiện, mức giá bọc răng sứ Veneer tại Nha khoa Đông Nam Á đang áp dụng là từ 6.000.000 – 8.000.000 VNĐ/ 1 răng. Mức giá này phù hợp với mọi đối tượng nên mọi người đều có thể sử dụng dịch vụ này để cải thiện hàm răng của mình.

Ưu điểm của bọc răng sứ Veneer

Ngoài giá bọc răng sứ Veneer thì ưu điểm của loại răng này cũng được rất nhiều người quan tâm. Răng sứ Veneer có ưu điểm gì mà lại có mức giá như vậy?

Răng sứ Veneer giúp bảo tồn tối đa răng thật

Đối với nhiều loại răng sứ thẩm mỹ khác khi bọc sẽ phải mài răng thật khá nhiều, khoảng 0.6-2mm. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến răng thật, thậm chí còn ảnh hưởng đến tủy răng.

Cói với răng sứ Veneer thì răng thật được bảo tồn tối đa. Để bọc răng sứ Veneer các bác sĩ sẽ chỉ mài một lớp mỏng ở bề ngoài của răng thật (0.3-0.6mm) nên sẽ không ảnh hưởng đến răng thật và tủy.

Thẩm mỹ cao

Răng sứ Veneer là một trong những dòng răng sứ thẩm mỹ tốt nhất hiện nay bởi độ tự nhiên cao, màu sắc giống hệt răng thật. Đặc biệt, Veneer có độ trong, bnsg rất tự nhiên nên cho hàm răng đều đẹp.

Không ảnh hưởng đến chức năng nhai

Răng sứ Veneer chỉ giống như một lớp áo khoác ngoài phủ lên bề mặt răng thật nên sẽ không làm ảnh hưởng đến cảm giác ăn uống và chức năng nhai của răng. Bởi vậy, khi bọc răng sứ Veneer bạn sẽ không phải lo lắng khi ăn uống.

Hạn chế cao răng

Không chỉ có tính thẩm mỹ cao, răng sứ Veneer còn khắc phục được các bệnh lý của răng như cao răng. Răng sứ Veneer như một lớp bảo vệ hạn chế sự tấn công của mảng bám, tác động của axit đến răng thật…

Độ bền chắc cao

Được gắn với răng thật bằng một lớp xi măng nha khoa chuyên dụng nên độ bám của mặt dán sứ Veneer cực kì chắc chắn, không lo bong rơi. Tuổi thọ của răng sứ Veneer có thể đạt từ 5-8 năm thậm chí là vĩnh viễn nếu có chế độ chăm sóc răng tốt.

Bọc răng sứ Veneer đòi hỏi kỹ thuật cao và chuyên môn giỏi tử bác sĩ nên khi bọc răng sứ Veneer bạn cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện. Bạn có thể đến Nha khoa Đông Nam Á để thực hiện dịch vụ này bởi ở đây đáp ứng được tất cả các yêu cầu:

  • Đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm, 100% tốt nghiệp Đại học y Hà Nội
  • Bác sĩ, nhân viên tận tình, chu đáo
  • Phòng khám hiện đại với trang thiết bị tiên tiến, công nghệ hiện đại
  • Chế độ bảo hành lâu dài
  • Chi phí hợp lý

Với bài viết này, các bạn đã biết địa chỉ bọc răng sứ Veneer uy tín và giá bọc răng sứ Veneer tại nha khoa Đông Nam Á là bao nhiêu. Chúc các bạn sẽ có một hàm răng xinh với phương pháp bọc rắng sứ Veneer.

Bài viết liên quan