Implant ALL-ON-4 Là Gì? ALL-ON-4 Có Phải Là Một Giải Pháp Dành Cho Bạn?

Nếu bạn sắp bị mất răng, mệt mỏi với răng giả hoặc đã được cho biết rằng bạn không phải là đối tượng thích hợp cho cấy ghép Implant truyền thống; All-on-4 có thể là một lựa chọn dành cho bạn.

Với quy trình All-on-4, bạn sẽ có 4 trụ Implant và một bộ hàm cố định đầy đủ chỉ trong vòng trong từ 1 – 3 ngày. Implant All-on-4 là một kỹ thuật tiên tiến, hiệu quả về chi phí, theo đó toàn bộ cung răng chỉ cần được hỗ trợ bởi 4 trụ implant.

Khái niệm điều trị mang tính cách mạng này có thể được sử dụng ở cả hàm trên hoặc hàm dưới để hỗ trợ thực hiện một hàm giả cố định ngay lập tức.

Tuy nhiên, những bệnh nhân không đủ thể tích xương có thể đã được thông báo rằng họ cần phải trải qua một quy trình ghép xương mất thời gian, đau đớn và tốn kém trước khi tiến hành cấy ghép Implant hoặc họ được khuyến cáo không thể thực hiện được phương pháp cấy ghép truyền thống này.

Với kỹ thuật cấy ghép Implant All-on-4, chỉ với một lần thăm khám, chúng tôi có thể lắp cho bạn một bộ răng mới. Ngay cả khi bạn đã được thông báo rằng bạn không phải là đối tượng để cấy ghép Implant hoặc không đủ xương để cấy ghép, bạn vẫn có thể đủ điều kiện để được điều trị All-on-4.

All-on-4 là một cách tiếp cận mang tính cách mạng cho phép phục hồi toàn bộ răng miệng của bệnh nhân với việc chỉ đặt 4 trụ implant titan vào mỗi hàm, thông qua một quy trình nhanh chóng và ít xâm lấn. Implant đóng vai trò là nền tảng cho cầu răng, cho phép đặt một bộ rhàm cố định tương tự như răng tự nhiên.

All-on-4 cho phép ngay cả những bệnh nhân hầu như không có xương cũng có thể có răng cố định mà không cần ghép xương. Kết quả là một hàm răng giả cố định (không thể tháo rời) trông tự nhiên, không thể phân biệt được với răng thật của bạn.

Ưu điểm của Implant ALL-ON-4

– Tỷ lệ thành công cao hơn các kỹ thuật cấy ghép truyền thống tới 98%.

– Hầu như không cần phải ghép xương, gây xâm lấn, tốn kém và gây khó chịu cho bệnh nhân.

– Quy trình này được dung nạp tốt và trong thời gian ngắn, thường mất khoảng 1 đến 3 giờ để phục hồi răng miệng hoàn toàn.

– Thường có thể được thực hiện ở những bệnh nhân bị tiểu đường, loãng xương hoặc các tình trạng sức khỏe khác thường là chống chỉ định ghép xương.

– Thủ tục được thực hiện trong vài ngày – không chỉ là phẫu thuật nha khoa, mà còn là việc đặt các răng cố định với chức năng tức thì. Các kỹ thuật truyền thống thường liên quan đến nhiều cuộc phẫu thuật và có thể mất hơn một năm để hoàn thành.

– Răng trông tự nhiên có cảm giác và hoạt động như răng giả tự nhiên của bạn.

– Có tính vệ sinh cao – dễ bảo trì và làm sạch.

– Tiết kiệm chi phí – thường là rẻ hơn so với việc đặt các trụ Implant đơn lẻ và ghép xương (4 trụ lẻ + ghép xương)

ALL-ON-4 có phải là một giải pháp dành cho bạn?

Tại Nha khoa Đông Nam Á chúng tôi, việc đặt lịch hẹn ban đầu với mục đích để đánh giá tình trạng sức khỏe răng miệng hiện tại của bạn. Trong cuộc hẹn này, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những lựa chọn điều trị tốt nhất cho nhu cầu của bạn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Nhiều bệnh nhân của chúng tôi đến với Nha khoa Đông Nam Á vì họ không hài lòng với cầu răng hoặc răng giả hiện tại và đang tìm kiếm một loại phương pháp phục hình răng thay thế, cố định. Ngoài ra, nhiều bệnh nhân đã không muốn cấy ghép vì họ không đủ thể tích xương hoặc mắc một số vấn đề sức khỏe mà phẫu thuật ghép xương là chống chỉ định. Đối với tất cả những trường hợp này, kể cả những bệnh nhân bị mất xương nghiêm trọng, Cấy ghép Implant All-on-4 là một giải pháp phù hợp.

Bài viết liên quan