Implant Dentium – Phương Pháp Cấy Ghép Implant Hàn Quốc

Implant nha khoa thực chất là trụ Titanium được cấy trực tiếp vào xương hàm thay thế cho chân răng đã mất. Sau khi trụ implant đã tích hợp vào xương hàm, Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu và phục hình răng sứ cố định lên trên. Cùng tìm hiểu phương pháp cấy ghép implant dentium nhé.

Phương pháp cấy ghép Implant

Việc phục hồi răng đã mất bằng phương pháp cấy ghép implant giúp khôi phục răng mất giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai, đồng thời không làm ảnh hưởng đến răng kế bên, ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương và nướu. Đây được xem là một thành tựu khoa học tuyệt vời nhất trong ngành nha khoa hiện đại.

Ưu điểm của Implant Dentium

  • Cấy ghép răng implant đảm bảo sự hoạt động ổn định trong xương hàm cũng như các tổ chức quanh răng, giữ cho răng ổn định và bền chắc lâu dài. Kể cả những trường hợp đã bị tiêu xương, tụt nướu do mất răng lâu ngày hoặc làm cầu răng sứ thất bại, không đúng kỹ thuật.
  • Mang lại thẩm mỹ cao bởi trụ implant vững chắc như chân răng thật, các mão sứ chụp lên trụ implant thường dùng những loại răng toàn sứ, được thiết kế bằng công nghệ cao nên có màu sắc rất tự nhiên, giống như răng thật.
  • Implant là phương pháp độc lập, không hề ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.
  • Vì có cấu tạo như một răng thật, bao gồm cả chân răng và thân răng nên độ bền chắc cũng như mức độ cảm biến thức ăn đều giống như răng tự nhiên.
  • Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm hiệu quả bởi phương pháp này có các trụ implant tích hợp vào xương hàm, đóng vai trò như một chân răng thật. Đặc biệt, răng Implant có thể tồn tại vĩnh viễn nếu Bệnh nhân có chế độ chăm sóc tốt mà không phải mất thêm chi phí hay thời gian để làm lại nhiều lần như trồng răng sứ.

Quy trình cấy ghép implant tiêu chuẩn

Quy trình niềng răng

Đội ngũ chuyên gia cấy ghép Implant

Bác sĩ Võ Minh Thuận

Tốt nghiệp khoa RHM đại học Y Hà Nội, 9 năm kinh nghiệp cấy ghép implant,Chứng chỉ Implant do Viện Răng Hàm Mặt cấp,Đã thực hiện thành công trên 500 ca cấy ghép implant,Tu nghiệp trong và ngoài nước

Bác sĩ Đỗ Văn Quyền

Tốt nghiệp khoa RHM đại học Y Hà Nội, 10 năm kinh nghiệp cấy ghép implant,Chứng chỉ Implant do Viện Răng Hàm Mặt cấp,Chứng chỉ Implant do DIO Hàn Quốc cấp,Đã thực hiện thành công trên 350 ca cấy ghép implant

Bác sĩ Nguyễn Đại Phong

Tốt nghiệp khoa RHM đại học Y Hà Nội, 9 năm kinh nghiệp cấy ghép implant,Chứng chỉ Implant do Viện Răng Hàm Mặt cấp,Đã thực hiện thành công trên 500 ca cấy ghép implant,Hiện BS Phong đang là giảng viên của 3M.

Nha Khoa Đông Nam Á – Địa chỉ cấy ghép Implant Dentium uy tín

Tư-vấn

Những năm qua, Nha Khoa Đông Nam Á luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng cả trong và ngoài nước. Đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam Á, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hoàn toàn khác biệt:

Đội ngũ Bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm với hàng ngàn ca điều trị thành công, được đào tạo bài bản tại các trường Đại học nổi tiếng trong và ngoài nước, thường xuyên tham gia các khóa huấn luyện và tu nghiệp tại nước ngoài, thái độ tận tình luôn hết lòng vì Bệnh nhân.

Đến với Nha khoa Đông Nam Á, Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về sự chuyên nghiệp, thái độ phục vụ và sự tận tâm, chu đáo của đội ngũ nhân viên. Ngoài ra, với chế độ bảo hành chuyên nghiệp, khách hàng có thể yên tâm về kết quả sau điều trị.

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về phương pháp cấy ghép implant dentium. Chúc bạn lựa chọn phương pháp chỉnh hình nha khoa phù hợp nhất.

Bài viết liên quan