Phương Pháp Cấy Ghép Implant Dio Phổ Biến Hiện Nay

Phương pháp cấy ghép Implant Dio là gì? Có lẽ đây là câu hỏi được rất nhiều người qua tâm. Hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Phương pháp cấy ghép Implant Dio là gì?

Implant nha khoa thực chất là trụ Titanium được cấy trực tiếp vào xương hàm thay thế cho chân răng đã mất. Sau khi trụ implant đã tích hợp vào xương hàm, Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu và phục hình răng sứ cố định lên trên.

Việc phục hồi răng đã mất bằng phương pháp cấy ghép implant giúp khôi phục răng mất giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai, đồng thời không làm ảnh hưởng đến răng kế bên, ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương và nướu. Đây được xem là một thành tựu khoa học tuyệt vời nhất trong ngành nha khoa hiện đại.

Implant Dio Hàn Quốc

Ưu điểm của Implant Dio

  • Cấy ghép răng implant đảm bảo sự hoạt động ổn định trong xương hàm cũng như các tổ chức quanh răng, giữ cho răng ổn định và bền chắc lâu dài. Kể cả những trường hợp đã bị tiêu xương, tụt nướu do mất răng lâu ngày hoặc làm cầu răng sứ thất bại, không đúng kỹ thuật.
  • Mang lại thẩm mỹ cao bởi trụ implant vững chắc như chân răng thật, các mão sứ chụp lên trụ implant thường dùng những loại răng toàn sứ, được thiết kế bằng công nghệ cao nên có màu sắc rất tự nhiên, giống như răng thật.
  • Implant là phương pháp độc lập, không hề ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.
  • Vì có cấu tạo như một răng thật, bao gồm cả chân răng và thân răng nên độ bền chắc cũng như mức độ cảm biến thức ăn đều giống như răng tự nhiên.
  •  Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm hiệu quả bởi phương pháp này có các trụ implant tích hợp vào xương hàm, đóng vai trò như một chân răng thật. Đặc biệt, răng Implant có thể tồn tại vĩnh viễn nếu Bệnh nhân có chế độ chăm sóc tốt mà không phải mất thêm chi phí hay thời gian để làm lại nhiều lần như trồng răng sứ.

Quy trình cấy ghép Implant tiêu chuẩn

Quy trình niềng răng
Bài viết này, chúng tôi đã giải thích giúp bạn về Phương pháp cấy ghép Implant Dio là gì cũng như quy trình cấy ghép Implant Dio mà bạn có thể chưa biết.
Bài viết liên quan