Mài Răng Bọc Sứ Có Gây Đâu Buốt Không? Có Để Lại Biến Chứng Không?

Bọc răng sứ có đau không? Ảnh hưởng đến ăn nhai như thế nào? Là những quan tâm hàng đầu của hầu hết khách hàng trước khi bọc răng sứ. Điều này cũng dễ hiểu. Bởi vì bất cứ tác động nào đến răng cũng đều khiến bạn cảm thấy không an tâm. Tuy nhiên, thực tế lại không đáng lo ngại như bạn nghĩ. Bài viết này sẽ phần nào giải đáp những băn khoăn đó.

Trước hết, bạn cần biết đó là bọc răng sứ là thủ thuật đơn giản của ngành nha khoa thẩm mỹ. Giúp khắc phục những khuyết điểm của hàm răng. Mang lại cho bạn một bộ răng hoàn chỉnh, đẹp tự nhiên. Vì thế nó cũng được rất nhiều các trung tâm nha khoa trong nước và trên thế giới áp dụng. Và nó cũng đã được kiểm chứng về độ an toàn, không gây hai cho sức khỏe răng miệng.

Việc bọc răng sứ có đau không phụ thuộc vào tay nghề chuyên môn của bác sĩ, trang thiết bị của cơ sở nha khoa. Nếu bạn thực hiện bọc răng sứ tại một trung tâm nha khoa kém chất lượng, tay nghề của bác sĩ còn non kém, có thể không chỉ không mang lại được kết quả cao, mà còn gây ra các kích ứng như: đau, ê buốt răng. Vì thế, bạn nên chọn một Trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện việc bọc răng sứ.

bọc sứ răng cửa

Nha khoa Đông Nam Á là một trong những trung tâm nha khoa uy tín nhất hiện nay. Các bác sĩ đã thực hiện thành công hàng trăm ca bọc răng sứ không gây đau đớn. Đồng thời đem lại nụ cười rạng rỡ cho khách hàng.

– Khi thực hiện bọc răng sứ, các nha sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê tại vùng răng cần điều trị. Vì thế khi thực hiện mài cùi răng và chụp răng sứ bạn không có cảm giác đau hay ê buốt nữa.

– Trước khi thực hiện bọc răng sứ, bác sĩ sẽ khám kiểm tra cụ thể tình trạng răng miệng của khách hàng để xem xét mức độ răng bị sứt mẻ như thế nào. Sau đó lựa chọn kỹ thuật chất liệu răng sứ phù hợp. Đồng thời, các nha sĩ còn thực hiện vệ sinh răng miệng cho khách hàng một cách kỹ lưỡng. Loại bỏ các mảng bám, cặn thức ăn còn đọng lại. Tránh tình trạng viêm nhiễm dị ứng khi tiến hành mài cùi răng gắn răng sứ vào.

– Ngoài ra, quá trình bác sĩ tiến hành mài cùi răng không làm ảnh hưởng đến các răng lân cận. Không làm tổn hại chân răng. Cũng không tác động đến lợi nên hoàn toàn không có cảm giác đau và gây hại đến chân răng.

– Trong kỹ thuật bọc răng sứ, để đảm bảo độ an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất thì yếu tố bác sĩ đóng vai trò quan trọng. Tại Nha khoa Đông Nam Á, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và đã thực hiện thành công hàng trăm ca bọc răng sứ. Bằng kinh nghiệm và đôi bàn tay khéo léo các bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng, gắn răng sứ một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Bọc răng sứ có để lại biến chứng không?

Phương pháp bọc răng sứ là một phương pháp phục hình thẩm mỹ. Hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn hay để lại bất kỳ biến chứng gì hết. Ngoài ra, có một số trường khi mài nhỏ răng để bọc sứ, do các yêu cầu về thẩm mỹ để ép răng vào hay đẩy răng ra đúng vị trí trên cùng hàm. Trong quá trình mài có thể chạm đến tủy răng, buột phải lấy tủy. Khi đó răng sẽ không còn được khỏe mạnh như trước nữa.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này, bạn sẽ hiểu thêm về tác dụng của bọc răng sứ và không còn băn khoăn về việc bọc răng sứ có đau không và có để lại biến chứng gì sau khi sử dụng hay không. Hãy chăm sóc cho nụ cười của bạn ngày hôm nay cùng với Nha khoa Đông Nam Á

Bài viết liên quan