Niềng Răng Móm Bao Nhiêu Tiền Để Thoát Khỏi Tự Ti?

Nhiều người băn khoăn với câu hỏi niềng răng móm bao nhiêu tiền? niềng răng móm có đắt không? Để có câu trả lời cho những thắc mắc này hãy cùng đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Niềng răng móm bao nhiêu tiền ?

Niềng răng móm bao nhiêu tiền là câu hỏi này được rất nhiều người đặt ra bởi họ muốn chuẩn bị tài chính tốt trước khi niềng răng và cũng vì lo lắng rằng niêng răng hết nhiều tiền.

Tuy nhiên, chi phí niềng răng của từng đối tượng khách hàng sẽ khác nhau, không phải ai niềng răng cũng có mức chi phí giống nhau. Bác sĩ, chuyên gia sẽ thăm khám cụ thể sau đó sẽ phân tích các chỉ số để đưa ra con số chính xác nhất.

Niềng răng móm bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: mức độ móm của răng, tình trạng sức khỏe răng miệng, yêu cầu thẩm mỹ, phương pháp niềng răng…

Ví dụ, nếu bạn chọn phương pháp niềng răng mắc cài sẽ có dao động trong khoảng từ 15 – 30 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu bạn chọn phương pháp mắc cài sứ hoặc Invissalign sẽ có giá cao hơn.

Bảng giá niềng răng móm bao nhiêu tiền tại Nha khoa Đông Nam Á mà bạn có thể tham khảo:

Bảng giá niềng răng nha khoa Đông Nam Á

Các phương pháp niềng răng móm phổ biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng móm khác nhau, trong đó phổ biến nhất là các phương pháp sau:

Phương pháp niềng răng móm mắc cài

Niềng răng mắc cài là phương pháp dùng khí cụ để đưa răng về vị trí cố định. Có nhiều dạng mắc cài: mắc cài sứ, mắc cài kim loại… Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, tình trạng răng các chuyên gia sẽ khuyên bạn nên sử dụng phương pháp nào.

  • Niềng răng móm mắc cài kim loại

Mắc cài kim loại được làm từ nhiều chất liệu khác nhau từ vàng, bạc cho đến thép không rỉ..

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này chính là chi phí thấp và không đòi hỏi công nghệ quá cao. Tuy nhiên, phương pháp này lại có khuyết điểm là dễ làm tổn thương các mô mềm trong khoang miệng, những người bị dị ứng kim loại không thể sử dụng phương pháp này, tính thẩm mỹ không cao và cần kiêng khem nhiều thứ…

  • Niềng răng móm mắc cài sứ

Mắc cài sứ co ưu điểm lành tính, thẩm mỹ cao hơn mắc cài. Niềng răng sứ cũng có nhược điểm là thời gian điều trị lâu hơn mắc cài, vệ sinh chăm sóc răng miệng khó hơn và cũng cần kiêng khem nhiều thứ.

  • Niềng răng móm mắc cài mặt trong

Phương pháp này sẽ “giấu” mắc cài vào bên trong giúp tăng tính thẩm mỹ nhưng sẽ có chi phó cao hơn, lưỡi dễ bị tổn thương trong thời gian đầu.

Phương pháp niềng răng móm không mắc cài

Phương pháp niềng răng không mắc cài là một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay.

niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài có tính thẩm mỹ rất cao, người đối diện khó phát hiện ra là bạn đang niềng răng. Mọi sinh hoạt, giao tiếp của bạn được diễn ra bình thường không bị ảnh hưởng. Hiệu quả đem lại cao.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của niềng răng không mắc cài chính là chi phí. Chi phí niềng răng móm không mắc cài đang cao nhất trong các phương pháp hiện nay.

Qua bài viết này, các bạn đã có thể trả lời được cho câu hỏi niềng răng móm bao nhiêu tiền. Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi đưa ra quyết định và hãy gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn.

Nếu bạn có những thắc mắc về niềng răng móm, hãy liên hệ Nha khoa Đông Nam Á để đặt lịch thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ bởi các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu hiện nay!

Bài viết liên quan