Giá Niềng Răng Trong Suốt Invisalign, Niềng Răng Không Mắc

Chỉnh nha hay  niềng răng là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay đặc biệt là tại nha khoa Đông Nam Á. Bài viết ngày hôm nay sẽ cùng tìm hiểu về dịch vụ niềng răng, đặc biệt là niềng răng trong suốt invisalign giá bao nhiêu.

niềng răng không mắc cài

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chỉnh nha niềng răng trong suốt?

Nếu bạn còn băn khoăn việc có nên sử dụng dịch vụ niềng răng trong suốt hay không hãy cùng khám phá những ưu và nhược điểm của phương pháp này ngay sau đây.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng trong suốt không mắc cài

so sánh niềng răng mắc cài và không mắc cài

 • Phương pháp hiện đại: niềng răng trong suốt không mắc cài là một phương pháp niềng răng hiện đại, được hoạt động dựa trên nguyên lý hoạt hộng của khay niềng trong suốt vô cùng tiện lợi và thẩm mỹ.
 • Tính thẩm mỹ cao: chắc chắn, việc đeo khay nắn trong suốt để niềng răng sẽ giúp người dùng có thể tự tin hơn trong quá trình niềng răng, chỉnh răng. Sản phẩm có thể tháo lắp một cách dễ dàng khi cần thiết không gây cản trở đến những hoạt động thường ngày của người dùng.
 • Đạt hiệu quả cao: Không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà niềng răng bằng khay trong suốt còn tạo lực siết răng phù hợp, giúp nhanh chóng đưa răng vào trạng thái ổn định, ít gây đau đớn, khó chịu.
 • Đảm bảo an toàn, vệ sinh: đây là một công nghệ hiện đại nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như vệ sinh dễ dàng khay niềng cũng như hàm răng của mình trong suốt quá trình chỉnh nha.
 • Có thể áp dụng trong mọi trường hợp muốn có được hàm răng đều, đẹp: Không kén chọn người niềng, linh hoạt đối tượng cũng là một ưu điểm tuyệt vời của phương pháp này. Dù răng thưa, răng hô, móm hay vẩu… bạn đều có thể áp dụng phương pháp này.
 • Tiết kiệm và rút ngắn thời gian thăm khám: Khi thực hiện các biện pháp thông thường, người sử dụng khá khó chịu và thấy phiền toái khi phải thăm khám, chỉnh răng thường xuyên. Nhưng với phương pháp này, bạn sẽ được thiết kế khay theo từng giai đoạn có thể tự thay khay ngay tại nhà đặc biệt phù hợp với những người hay phải đi công tác xa.
 • Chất lượng đi đôi với giá cả: Tuy có giá đắt hơn so với những phương pháp khác nhưng bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng, những giá trị tuyệt vời mà nó mang lại.

Về nhược điểm: bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời thì phương pháp này cũng tồn động một số nhược điểm nhỏ như chi phí cao hơn, có thể làm mất khay niềng răng nếu không cẩn thận, việc đeo niềng trong suốt có thể khiến bạn khó phát âm hơn.

Với những ưu và nhược điểm trên đây, chúng ta có thể thấy rằng phương pháp niềng răng trong suốt không mắc cài nên được sử dụng phổ biến, phù hợp với nhiều đối tượng.

Những lưu ý khi chỉnh nha niềng răng trong suốt không mắc cài

niềng răng invisalign

Để đạt được hiệu quả nhanh chóng, an toàn bệnh nhân cần ghi nhớ một số lưu ý quan trọng sau:

 • Độ tuổi niềng răng từ 12 – 45 tuổi nhưng khoảng từ 12 – 18 tuổi là thích hợp, đạt hiệu quả cao nhất
 • Khi sử dụng phương pháp này có thể phải nhổ bớt răng thừa giúp hàm răng trở nên đều và đẹp hơn
 • Sử dụng khay niềng răng trong suốt sẽ giúp người bệnh giảm bớt tình trạng ê buốt, nhức răng so với những phương pháp thông thường
 • Khi mới đeo khay niềng nên ăn uống đồ mềm, nhẹ như sữa, bánh, cháo… Sau 1 tuần bạn có thể ăn uống bình thường, tránh ăn đồ quá cứng hay uống nước đá…
 • Trong quá trình đeo khay nên chú ý vệ sinh răng, khay sạch sẽ
Bài viết liên quan