Có Gì Hot Mà Hội Chị Em Ùn Ùn Kéo Nhau Đi Dán Sứ Veneer?

Theo thời gian, răng của mỗi người đều có hiện tượng ố vàng và xỉn màu do các tác động từ quá trình vệ sinh răng miệng, sử dụng quá nhiều các thực phẩm có màu gây hại cho men răng. Nếu như trước đây, nhiều người lựa chọn bọc răng sứ với nỗi ám ảnh mài răng để trả lại màu sắc trắng ngà vốn có, thì hiện tại, với sự ra đời của công nghệ dán sứ Veneer, mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi. Không biết xu hướng này hiệu quả đến đâu, chỉ biết chị nào đi về cũng có hàm răng sáng bóng đẹp đẽ, răng lại còn đều tăm tắp, không hề còn tình trạng rãnh nhỏ. Chẳng thế mà ngay đến các minh tinh, hoa hậu cũng lựa chọn sản phẩm này để tân trang lại cho “cái góc con người” của mình. Theo chân chúng tôi để xem trong phục hình có gì hot mà hội chị em ùn ùn kéo nhau đi dán sứ Veneer nhiều đến thế nhé.

Nhược điểm của các phương pháp phục hình truyền thống

Khi chưa có sự ra đời của loại hình dán sứ Veneer, thì phương pháp phục hình thường được các bác sỹ chỉ định khi bệnh nhân bị nứt, vỡ răng hoặc răng có màu ố vàng là trám răng hoặc bọc răng sứ. Tùy theo tình trạng răng gốc và cơ địa của mỗi người mà những phương pháp này lại thể hiện những kết quả khác nhau. Mặc dù không thể phủ nhận những ưu điểm mà các phương pháp này mang lại nhưng nhưng nhược điểm của chúng cũng là điều không thể nào chối cãi

Thắc mắc] Mặt dán sứ Veneer có ảnh hưởng gì không?

Với phương pháp trám răng

Mặc dù có chi phí khá thấp và thời gian thực hiện nhanh chóng, xong hình thức này không mang lại hiệu quả về mặt thẩm mỹ cũng như tuổi thọ cho bệnh nhân. Những miếng vật liệu trám nhân tạo được các nha sỹ đưa vào lỗ hổng nhiều khi có màu răng khác xa so với răng thật. Chưa kể trong nhiều trường hợp các vật liệu này bị xô lệch, gây ảnh hưởng không nhỏ đến nướu răng.

Với phương pháp bọc răng sứ

Phương pháp này vượt trội hơn so với trám răng ở chỗ đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ của cầu sứ khá cao, thông thường là vài chục năm thậm chí vĩnh viễn nếu chăm sóc và vệ sinh đúng cách. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là khi điều trị bằng phương pháp này, các bác sỹ bắt buộc phải mài đi mô răng thật. Làm khéo thì không sao, nhưng nếu không có thể sẽ xâm lấn đến tủy răng, ảnh hưởng đến răng sinh lý của bệnh nhân, gây ra các bệnh lý không mong muốn.

Ưu điểm của phương pháp dán sứ Veneer

Do hai phương pháp trên đều lộ rõ những nhược điểm không mong muốn trong quá trình thực hiện, nên khách hàng đang có xu hướng dịch chuyển sang công nghệ dán sứ Veneer tiên tiến với các ưu điểm không thể tuyệt vời hơn

  • Việc mài răng sinh lý để làm mặt dán rất ít. Bác sĩ chỉ cần mài một lớp mỏng khoảng 0.3-0.6 mm ở mặt trước của răng rồi sau đó đắp mặt dán lên. Vì vậy, mặt dán sứ veneer được đánh giá là kỹ thuật bảo tồn răng thật tối đa.
  • Mặt dán sứ rất mỏng, có màu trắng ngà như răng sinh lý nên đảm bảo thẩm mỹ tuyệt vời cho răng phục hình.

  • Mặt dán sứ chỉ được gắn trên mặt trước của răng nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến cảm giác ăn nhai, sự cảm biến thức ăn của bệnh nhân. Mặt khác, nó cũng không khiến bệnh nhân mất nhiều thời gian làm răng với răng mới như các kỹ thuật khác.
  • Sau khi bác sĩ thực hiện gắn mặt dán hoàn chỉnh trên răng, miếng dán được gia cố hết sức chắc chắn giúp cho răng của bạn có thể được sử dụng bình thường ngay sau đó.
  • Các miếng veneer sứ có tính chất trơn bóng nên có khả năng hạn chế sự tích tụ của mảng bám, của màu thực phẩm hiệu quả. Nếu biết cách giữ gìn, kết quả phục hình có thể duy trì suốt đời bạn.
  • Việc chế tác miếng dán sứ rất nhanh và hoàn toàn phù hợp với từng trường hợp răng cụ thể. Kết quả đem lại thực sự khiến khách hàng hài lòng. Nếu bạn chụp ảnh trước khi thực hiện và đem so sánh nó với bức ảnh sau khi sử dụng veneer sứ, mọi thứ sẽ được chứng minh rõ ràng.

Những ưu điểm của mặt dán sứ nêu trên phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật này. Để nhận biết được mình có phù hợp với phương pháp này hay không và sớm được sở hữu một hàm răng đẹp như ý, hãy đến ngay cơ sở Đông Nam Á gần nhất để được tư vấn và thăm khám miễn phí. Tại đây, bạn sẽ được thăm khám trực tiếp điều trị bởi Bác sỹ Đỗ Văn Quyền, một trong những chuyên gia hàng đầu hiện nay  được đào tạo chuyên sâu về phục hình Veneer tại Hàn Quốc.

Hi vọng những thông tin trên giúp bạn làm rõ vấn đề có gì hot mà hội chị em ùn ùn kéo nhau đi dán sứ Veneer và tìm được đơn vị để mỗi chúng ta đều có thể sở hữu hàm răng xinh, sáng bóng như những ca sỹ, diễn viên.

Bài viết liên quan