Giá Niềng Răng Mắc Cài Sứ Bao Nhiêu Là Hợp Lý?

Niềng răng đã không còn quá xa lạ với nhiều người trong thời buổi hiện nay. Tuy nhiên chi phí niềng răng với mỗi chất liệu lại có những chêch lệch. Vẫn biết rằng niềng răng mắc cài sứ Clarity Ultra hiện nay chính là lựa chọn tối ưu với nhiều ưu điểm vượt trội. Song nhiều người vẫn còn lăn tăn bởi giá niềng răng mắc cài sứ dạng này liệu có hợp lý ? Với vài chục triệu đồng bỏ ra, hiệu quả mang lại có thực sự xứng đáng với số tiền ? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Giá niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu là hợp lý?

Dạo qua một vòng những website nha khoa hiện nay, hẳn không ít người sẽ cảm thấy mông lung với vô vàn những mức giá niềng răng. Không chỉ có mỗi mắc cài kim loại như trước đây, chất liệu cũng như phương thức niềng răng bây giờ đa dạng hơn rất nhiều. Nào là niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mắc cài mặt lưỡi…. Đem lại thêm rất nhiều sự lựa chọn cho từng nhu cầu cụ thể của người tiêu dùng.

Tuy nhiên điều đáng nói ở đây chính là chi phí cho niềng răng. Mặc dù cùng một chất liệu, cùng một phương thức nhưng mỗi nha khoa lại có những giá khác nhau. Đơn cử như giá niềng răng mắc cài sứ Clatity Ultra. Tại một trung tâm nha khoa tại quận Hoàn Kiếm, khi được hỏi về giá của dịch vụ niềng răng này, chuyên viên tư vấn đưa ra mức giá 60 triệu. Tuy nhiên với cùng một loại niềng răng đó, một nha khoa tại quận Hoàng Mai lại thông báo mức giá chỉ 35 triệu. Thậm chí, nếu ra những phòng khám nha khoa ngoại thành, mức giá niềng răng mắc cài sứ có thể chỉ còn 18-20 triệu.

Điều này thực sự gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng. Khi không thể nào biết được đâu là địa chỉ nha khoa đáng tin cậy. Làm chỗ rẻ quá cũng không an tâm. Làm chỗ đắt tiền hơn cũng không thể nào đảm bảo “tiền nào của nấy” một cách chắc chắn. Chính sự hỗn loạn này đã tạo ra tâm lý e ngại, hoài nghi, khiến những khách hàng có nhu cầu niềng răng bằng mắc cài sứ không lúng túng trong việc tìm kiếm địa chỉ tin cậy, dịch vụ chất lượng cùng mức giá thành phải chăng.

Niềng răng mắc cài sứ chính xác giá bao nhiêu tiền?

Địa chỉ niềng răng ở đâu uy tín?

Nha khoa Đông Nam Á

Nha khoa Đông Nam Á, một trong những nha khoa có mức giá niềng răng mắc cài sứ hợp lý, đáng tin cậy nhất !
Là một trong những đối tác tin cậy, trực tiếp nhập khẩu và phân phối sản phẩm mắc cài sứ Clarity Ultra của 3M, Nha khoa Đông Nam Á đã luôn chiếm được lòng tin và sự hài lòng của rất nhiều quý khách hàng.

Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, cùng những quy trình sản xuất vô cùng hiện đại, nghiêm ngặt, mắc cài sứ Clarity Ultra của 3M đã thực sự thay đổi cuộc sống niềng răng khổ sở của những người có hàm răng khô, khớp cắn lệch. Thấu hiểu tâm lý khách hàng, niềng răng không chỉ đẹp sau khi niềng, kể cả trong quá trình trị liệu, cũng phải khiến khách hàng cảm thấy thoải mái và tự tin, Nha khoa Đông Nam Á đã nhanh chóng đưa sản phẩm này của 3M vào trong danh mục, với mức giá chỉ 45 triệu đồng.

Đây là một mức giá hợp lý. Thậm chí có thể nói là khá dễ chịu so với một vài địa chỉ nha khoa khác. Bởi những công dụng và sự thoải mái vượt trội mà mắc cài sứ Clarity Ultra mang lại là vô cùng lớn. Rút ngắn thời gian điều trị xuống chỉ còn 1/3, không còn tình trạng cọ sát vào thành miệng. Kể cả việc mảng bám và thức ăn thừa khó làm sạch cũng không còn xuất hiện như với các loại mắc cài thông thường khác. Chưa kể là tính thẩm mỹ rất cao khi mắc cài sứ hầu như không lộ màu rõ rệt so với răng. Cũng không xảy ra hiện tượng ố màu trong quá tình điều trị. Có thể nói giá niềng răng mắc cài sứ như vậy là vô cùng hợp lý vì những trải nghiệm hài lòng mà sản phẩm này sẽ mang lại.

Hơn nữa, tại Nha khoa Đông Nam Á, chúng tôi có đội ngũ bác sỹ với nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp tại những trường chuyên ngành nha khoa vô cùng danh giá, chắc chắn sẽ mang đến cho người niềng răng hài lòng và an tâm nhất. Đội ngũ nha sỹ cùng với các kỹ thuật viên luôn thấu hiểu và quan tâm tới từng trường hợp bệnh nhân để có thể đưa ra những góp ý, quy trình điều trị phù hợp, ít tốn kém nhất. Nha khoa Đông Nam Á chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy, làm tăng thêm sự thoải mái của khách hàng dành cho sản phẩm mắc cài sứ Clarity Ultra, chỉ với mức giá 45 triệu đồng.

Bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin về giá niềng răng mắc cài sứ mà bạn có thể tham khảo. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin hữu ích.

Bài viết liên quan