ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MẶT DÁN SỨ VENEER !

Mặt dán sứ Veneer là giải pháp làm răng sứ thẩm mỹ tối ưu nhất hiện nay dành cho các trường hợp răng thưa, răng bị sứt mẻ, mòn răng… Phương pháp sử dụng mặt dán sứ Veneer này không chỉ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho răng mà còn rất an toàn, không làm tổn hại đến răng, giúp bảo tồn răng tự nhiên của bạn.

Nếu trước đây, bạn đã từng nghĩ đến làm răng thẩm mỹ nhưng ngại phải mài nhiều răng thật như khi bọc răng sứ thì kỹ thuật này sẽ phù hợp với bạn. Bác sĩ chỉ cần mài mặt ngoài của răng thật, rồi dùng kỹ thuật dán để dán Veneer sứ vào mặt ngoài của răng, nhằm cải thiện thẩm mỹ. 

Vì mài răng ít, nên nha sĩ có thể bảo tồn được tối đa răng thật và tủy răng (hầu như làm mặt dán sứ Veneer không cần phải điều trị tủy). Mức độ ê buốt của răng sau khi mài cũng ít hơn rất nhiều so với khi làm mão răng sứ.

Nhìn tổng quan, mặt dán sứ Veneer là một lớp sứ mỏng được chế tạo bằng chất liệu sứ nguyên chất, mỗi mặt dán sứ được thiết kế dựa trên kích thước răng của từng khách hàng với độ dày từ 0,3 – 0,8 mm được gắn bên ngoài mặt răng nhằm cải thiện nét thẩm mỹ cho răng. Mặt dán sứ Veneer hiện nay được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn khi muốn khắc phục các khuyết điểm và sở hữu hàm răng sáng và đều màu như mong muốn.

Ưu Điểm Của Mặt Dán Sứ Veneer

Dán sứ Veneer có màu sắc tương ứng, hài hòa với màu răng thật và các răng bên cạnh một cách tự nhiên. Có khả năng ăn nhai tốt, kỹ thuật thực hiện đảm bảo răng sứ khít sát với răng thật, thực hiện chức năng ăn nhai tốt và tránh tình trạng bị bong tróc, lung lay.

Ngoài ra, mặt dán Veneer sứ còn có những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Bảo tồn toàn bộ mặt bên và mặt trong của răng thật.
  • Không cần chữa tủy.
  • Không cần mài nhiều men răng như khi bọc răng sứ.
  • Chỉ cần mài một lớp mỏng nên mức độ ê rất thấp so với làm mão sứ.
  • Cải thiện về mặt thẩm mỹ, màu sắc mong muốn cho răng.
  • Veneer sứ khá mỏng nên màu sắc từ răng thật sẽ ánh ra được bên ngoài nên tạo được màu sắc tự nhiên và giống răng thật nhất.
  • Khi làm Veneers hàm trên cảm giác ăn nhai gần như không thay đổi hay có sự khác biệt nào về khớp cắn so với ban đầu.
  • Mức độ thẩm mỹ và độ bền cao. 

Có thể nói, phương pháp bọc sứ Veneer đang là cách thịnh hành nhất hiện nay với rất nhiều ưu điểm vượt trội và khắc phục hoàn toàn khuyết điểm của những phương pháp cũ.

Khi dán răng sứ Veneer tại Nha khoa Đông Nam Á, bạn có thể yên tâm sẽ có được một hàm răng trắng đẹp với giá tiền hợp lý. Liên hệ ngay Nha khoa Đông Nam Á để được tư vấn và thăm khám miễn phí bởi bác sỹ Đỗ Văn Quyền, một trong những chuyên gia phục hình thẩm mỹ Veneer được nhiều bệnh nhân tìm đến nhất hiện nay.

Bài viết liên quan